Cách chạy google adword khi ngân sách ít?

Cách chạy google adword khi ngân sách ít?

30/05/2019
Cách chạy google adword khi ngân sách ít?, Dịch vụ chăm sóc Website

Dich Vu Quang Cao Google Adwords

Bạn đã biết đến lợi ích của việc chạy google adword và bạn đang kinh doanh online, đang muốn đầu tư vào phương pháp quảng cáo này nhưng bạn lại không có nhiều kinh phí. Vậy chạy google adword với kinh phí ít như nào là tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cho bạn đáp án.

Chọn lựa từ khóa

Việc chọn lựa từ khóa rất quan trọng trong việc chạy google adword. Từ khóa chính là cách để khách hàng tìm ra bạn ở công cụ tìm kiếm. Việc lựa chọn tốt từ khóa sẽ đem đến cho bạn hiệu quả tốt trong quảng cáo và giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí.

Một giải pháp dành cho bạn là nên lựa chọn từ khóa gắn liền với thương hiệu sản phẩm của bạn, lúc này khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra bạn hơn.

Cách chạy google adword khi ngân sách ít?, Dịch vụ chăm sóc Website

 

Lựa chọn đúng thị trường

Nếu như doanh nghiệp của bạn chỉ phục vụ trong một phạm vi thì đừng tốn quá nhiều chi phí để mở rộng thị trường, việc đó chỉ làm ảnh hưởng đến ngân sách của bạn mà thôi. Cách làm tốt nhất là bạn điều chỉnh ZIPCODE theo từng vùng, từng tỉnh hoặc từng thành phố để hiển thị quảng cáo tới những khách hàng ở vùng đó tốt nhất.

Bạn có thể hiểu đơn giản là, công ty bạn chú trọng kinh doanh lĩnh vực du học, bước đầu bạn chỉ hướng tới các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội thì bạn chỉ tập trung quảng cáo ở địa chỉ này thay vì bạn quảng cáo trên địa bàn trên toàn quốc. Vì kể cả quảng cáo google adword có hiệu quả đi nữa thì doanh nghiệp của bạn cũng không đủ sức để phục vụ nhiều khách hàng. Hạn chế phạm vi quảng cáo google adword sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Thời gian hiển thị

Tùy vào thời gian trong ngày mà chạy quảng cáo google adword sẽ mang lại những hiệu quả riêng. Ví dụ như thời gian hành chính hoặc thời gian cao điểm sẽ là thời gian quảng cáo hiệu quả nhất. Nếu như kinh phí dành cho việc quảng cáo ít thì bạn có thể lựa chọn giờ hiển thị để đánh trúng tâm lý của khách hàng. Vì nếu như quảng cáo hiển thị vào khung giờ ít lượng truy cập thì kết quả mang lại không cao.

Cách chạy google adword khi ngân sách ít?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết bị quảng cáo

Bạn có thể quảng cáo google adword trên nhiều thiết bị như di động, ipad, laptop,… nhưng bạn muốn quảng cáo qua thiết bị di động thì nên chú ý đến các hạn chế của nó để có hiệu quả quảng cáo google adword tốt nhất.

CNTT Việt Nam – giải pháp chạy google adword

CNTT Việt Nam là một đơn vị đã và đang có uy tín trên thị trường chạy google adword hiện nay. Lý do để bạn tin tưởng chúng tôi:

– Với kinh nghiệm hơn 20 năm , chúng tôi sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn

– Hệ thống, thiết bị hiện đại, thông minh

– Giải đáp các thắc mắc của khách hàng, xứ lý các yêu cầu 24/7

Trên đây là cách chạy quảng cáo google adword khi chi phí ít mà hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu như cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Cách chạy google adword khi ngân sách ít?, Dịch vụ chăm sóc Website