Cách chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp

Cách chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp

07/06/2021
Cách chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Để biết cách chăm sóc web hiệu quả chắc chắn người quản trị web cần phải biết và giỏi nhiều thứ. Đây là công việc không đơn giản mà đòi hỏi rất nhiều yếu tố liên quan đến việc giỏi về công nghệ, nhanh nhạy trong cập nhật những xu hướng và công nghệ mới trên thế giới.

Vậy làm sao để chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp thực sự? Các bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây nhé!

Xây dựng giao diện website hấp dẫn và thân thiện

Yếu tố đầu tiên để người ta đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một trong web chính là giao diện website rồi mới đến nội dung của trang web. Giao diện web cũng là yếu tố tiên quyết có thu hút người đọc ở lại trang hay không. Do vậy, công việc của một quản trị viên khi chăm sóc website là có thể biết xây dựng một giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hấp dẫn. Khi nào cần thay đổi banner, khi nào cần thay đổi hình ảnh ngay trên giao diện? Bên cạnh đó, website cùng cần phải đảo bảo tính thân thiện với người dùng. Người đọc có thể mở trang web trên bất cứ phương tiện truy cập nào.

Cách chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Đổi mới nội dung web liên tục theo hướng hấp dẫn và hữu ích

Thông tin, nội dung trên website phải được đổi mới thường xuyên. Cập nhật nội dung mới liên tục. Điều này là vô cùng cần thiết để Google nhận diện rằng website của bạn vẫn hoạt động bình thường, nếu không sẽ bị khóa ngay. Bên cạnh đó, nội dung web cũng yêu cầu phải có thông tin chuẩn, hấp dẫn, hữu ích. Đó mới là yếu tố thu hút và giữ chân bạn đọc.

Backup dữ liệu thường xuyên

Không có cách chăm sóc web hiệu quả nào hơn bằng việc tìm một người quản trị giỏi về công nghệ. Họ nên là cao thủ hosting để có thể tư backup thường xuyên dữ liệu trên website. Điều này giúp trang web được bảo mật tốt hơn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cách chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Có kế hoạch phát triển website lâu dài

Bất kỳ một trang web nào khi hoạt động đều có mục đích riêng: giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm – dịch vụ, bán hàng, tiếp cận khách hàng,… Dù hoạt động với mục đích gì đi chăng nữa thì trang web đó cũng cần phải có chiến lược phát triển rõ ràng và dài hạn. Trong đó, các vấn đề được quan tâm như: SEO từ khóa, chạy quảng cáo Google ads, Facebook… điều này sẽ giúp trang web của bạn tiếp cận nhanh hơn đến người đọc là khách hàng tiềm năng.

Tối ưu tốc độ load trang

Nếu trang web của bạn có tốc độ load trang quá chậm, quá 5 giây chẳng hạn thì đó cũng là điểm trừ rất lớn. Bạn đọc chỉ có thể ở lại trang nếu website có tốc độ tải trang nhanh. Cùng với đó là các yếu tố thu hút từ hình ảnh mới lạ, nội dung hấp dẫn. Tất cả sẽ làm nên sự thành công của website khi đưa vào hoạt động.

Cách chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Cách chăm sóc web hiệu quả nhất

Có thể thấy, website là một phần không thế thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân kinh doanh hiện nay. Website đóng vai trò như một cửa hàng online trên không gian mạng và đại diện cho doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh công ty trên đó. Trong khi đó, lượng khách hàng sử dụng internet là vô cùng lớn, là những khách hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên, ai cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tiếp cận này.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ khi xây dựng website đều lựa chọn cách chăm sóc web hiệu quả và chất lượng, đó là sử dụng dịch vụ chăm sóc web của đơn vị cung cấp chuyên nghiệp. Đây được đánh giá là một giải pháp thông minh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thuê nguyên đội ngũ nhân viên quản trị web.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyên nghiệp từ các đơn vị cung cấp uy tín. Chỉ với một mức chi phí nhất định và không đáng kể mỗi tháng, trang web có thể hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của đội ngũ kỹ sư công nghệ chuyên nghiệp. Đây chính là cách chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp nhất, có thể đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của mỗi doanh nghiệp hay khách hàng nói chung.

Nếu các bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Cách chăm sóc web hiệu quả theo hướng chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website