Cách chăm sóc web chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả tối ưu

Cách chăm sóc web chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả tối ưu

17/10/2021
Cách chăm sóc web chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website

Một website chuyên nghiệp thì cũng cần phải được chăm sóc web chuyên nghiệp. Điều đó đảm bảo việc trang web của bạn hoạt động liên tục, giúp cho mục đích xây dựng website sớm đạt được kết quả như ý muốn. Nhưng làm sao để chăm sóc web thực sự hiệu quả và mang tính chuyên nghiệp nhất?

Thế nào là chăm sóc web chuyên nghiệp?

Để chăm sóc web chuyên nghiệp thì bạn cần đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp về mảng này giúp bạn thực hiện những việc sau:

+ Cập nhật nội dung định kỳ

Một trang web dù thiết lập với bất cứ mục đích gì, bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp để phải thay đổi nội dung thường xuyên định kỳ. Có thể là hằng ngày hoặc hằng tuần. Điều này trước hết là để Google nhận biết rằng trang web của bạn vẫn đang hoạt động. Sau nữa là để bạn đọc không thấy nhàm chán với nội dung của website.

+ Thay đổi banner cho website

Điều đầu tiên gây ấn tượng với người đọc chính là banner, hình ảnh trên website. Do đó, các yếu tố này cũng cần phải được thay đổi thường xuyên để thu hút bạn đọc quan tâm.

+ Backup dữ liệu liên tục

Bạn cần đến đội ngũ am hiểu tường tận về hosting để giúp bạn backup thường xuyên dữ liệu trên website. Điều này giúp trang web của bạn được bảo mật tốt hơn. Đây chính là yếu tố rất quan trọng trong việc chăm sóc web chuyên nghiệp.

Cách chăm sóc web chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Lên kế hoạch chăm sóc website chuyên nghiệp

Bạn cần phải có kế hoạch chăm sóc web chuyên nghiệp và định kỳ theo quỹ thời gian nhất định. Đặc biệt là có kế hoạch và các giải pháp cụ thể để làm marketing online. Ví dụ như vấn đề SEO từ khóa, chạy quảng cáo Google ads, Facebook… điều này sẽ giúp trang web của bạn tiếp cận nhanh hơn đến người đọc là khách hàng tiềm năng.

+ Tối ưu tốc độ load trang

Điều này cần đến yếu tố về kỹ thuật. Bạn cần tối ưu chúng để cải thiện tốc độ tải trang. Người đọc có xu hướng quyết định ở lại trang web chỉ trong 2-3 giây đầu tiên trong khi chờ load trang. Do đó, việc chăm sóc web chuyên nghiệp cần phải tính đến cả điều này.

+ Đảm bảo yếu tố bảo mật, kiểm tra và đánh giá website thường xuyên

Đây là điều tối cần thiết và tối quan trọng khi bạn muốn chăm sóc website chuyên nghiệp. Việc bảo mật giúp website hoạt động hiệu quả, an toàn, không lo vấn đề bị hack, đánh sập website. Hoặc các vấn đề liên quan đến việc giám sát, kiểm tra và đánh giá web thường xuyên để có chiến lược phát triển, thay đổi web theo hướng tốt nhất.

Cách chăm sóc web chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website

Cách chăm sóc web chuyên nghiệp hiệu quả nhất

+ Nên chọn thuê nhân viên hay thuê đơn vị đối tác?

Hiện nay có 2 cách giúp bạn chăm sóc website. Đó là thuê đội ngũ nhân viên chăm sóc, quản trị web, trả lương cho họ hằng tháng. Hoặc thuê đối tác là đơn vị chuyên nghiệp chăm sóc website trọn gói. Mỗi cách sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Nhưng cách chọn đối tác chăm sóc web chuyên nghiệp hiện đang được lựa chọn nhiều hơn cả.

+ Lợi ích khi chọn đơn vị đối tác chăm sóc web chuyên nghiệp

Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thuê đội ngũ 3-4 người giúp bạn chăm sóc website mà không hiệu quả. Đơn vị đối tác là công ty chuyên nghiệp về công nghệ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công việc trên đây một cách đơn giản, hiệu quả, cam kết theo hợp đồng thỏa thuận hai bên. Chi phí cực kỳ phải chăng. Đem đến lợi ích cho khách hàng.

Cách chăm sóc web chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp

Hiện nay, CNTT Việt Nam chính là đơn vị thiết kế, chăm sóc website chuyên nghiệp uy tín nhất trên toàn quốc. Đây là công ty công nghệ phần mềm có quy mô lớn nhất và uy tín nhất nước ta. CNTT Việt Nam chuyên nhận thiết kế và chăm sóc website cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức trên toàn quốc. Cam kết được đảm bảo với bởi thỏa thuận website đạt được những kết quả theo ý muốn của khách hàng. Chi phí được tính trên thỏa thuận yêu cầu của khách hàng khi đăng ký gói chăm sóc web chuyên nghiệp tại đây.

Các bạn có nhu cầu chăm sóc web chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – 0904 610 857.

Cách chăm sóc web chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website