Các yếu tố làm website cao cấp

29/10/2019
Kinh Nghiem Thiet Ke Website Ban Hang 1

Các yếu tố làm website cao cấp

Các yếu tố làm website cao cấp hiện được tất cả các doanh nghiệp quan tâm bởi đó không chỉ là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trên internet mà còn là công cụ marketing hiệu quả, thu hút khách hàng đến với dịch vụ của doanh nghiệp. Dưới đây là các yếu tố làm website cao cấp doanh nghiệp cần có.

Giao diện web

Trong các yếu tố làm website cao cấp thì giao diện web là yếu tố đầu tiên rất quan trọng bởi chúng tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng. Những website có giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa luôn thu hút khách hàng hơn là những website truyền thống, theo những mẫu nhất định. Nên tạo ra điểm khác biệt cho giao diện website của bên bạn, trong đó luôn chú ý đến màu sắc logo của doanh nghiệp để tạo nên cá tính riêng mà bạn có. Đưa những ý tưởng của mình cho những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để họ tạo ra sản phẩm thực thụ.

Khi làm giao diện website cần chú ý những yếu tố như: thiết kế font chữ, kết hợp màu sắc khi thiết kế website, sắp xếp sản phẩm cùng màu sắc sao cho hài hòa, hợp lý nhất có thể… Để một website có giao diện đẹp thì trước khi thiết kế nên nghiêm túc đánh giá điểm mạnh điểm yếu trong lĩnh vực bạn kinh doanh để hình thành lên ý tưởng thiết kế giao diện web. Cùng với đó hãy thực hiện một vài khảo sát nhỏ để lấy ý kiến từ khách hàng xem họ thực sự mong muốn điều gì khi truy cập, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên mỗi website.

Dia Chi Thiet Ke Website Du Lich Dep Mien Che

Hình 1 – Các yếu tố làm website cao cấp quan trọng là giao diện website phải đẹp

Thiết kế bố cục website một cách đơn giản, dễ tiếp cận

Trong các yêu tố làm website cao cấp thì bố cục đóng vai trò quyết định tới tăng lợi nhuận doanh thu của doanh nghiệp. Bạn nên sắp xếp bố cục danh mục theo dòng, loại sản phẩm để không chỉ mang đến sự thuận tiện cho mỗi khách hàng mà còn nâng cao tính chuyên nghiệp cho website. Một thiết kế website có bố cục rõ ràng, chi tiết, các danh mục cụ thể sẽ giúp cho mỗi khách hàng biết được sản phẩm, dịch vụ mà họ cần tìm kiếm đang ở đâu.

Thiet Ke Website Du Lich Co Gi Noi Bat O Cntt Viet Nam 1

Hình 2 – Các yếu tố làm website cao cấp bố cục website phải rõ ràng, đơn giản, chi tiết

Là sàn giao dịch điện tử của khách hàng chính vì vậy website của doanh nghiệp cần phải được cập nhật nội dung thường xuyên để luôn thu hút khách hàng mỗi khi ghé qua gian hàng của bạn. Điều này sẽ làm cho khách hàng có cảm giác doanh nghiệp bạn vẫn đang hoạt động tốt, sẽ tạo được thiện cảm và là lý do để khách hàng tiếp tục ghé thăm trong những lần sau. Nên thường xuyên làm mới nội dung website của mình bằng những bài viết hấp dẫn, nội dung hữu ích để biến website của bạn thành địa chỉ in cậy khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ hay đơn giản chỉ là nhu cầu trao đổi thông tin.

Để nội dung của website thêm hấp dẫn bạn cần xác định được những yếu tố sau:

– Khách hàng mà website bạn hướng đến

– Sắp xếp nội dung như thế nào để làm nổi bật những sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến người tiêu dùng. Tránh đưa thông tin sai, không liên quan đến sản phẩm gây khó chịu cho mỗi khách hàng.

– Cần xem xét những nội dung cơ bản mà các đối thủ cạnh tranh xây dựng từ đó giúp bạn tìm hướng xây dựng thông tin phù hợp.

Hosting

Hosting chính là không gian ngôi nhà còn tên miền là địa chỉ của ngôi nhà đó. Với mỗi website cần có dung lượng phù hợp (tránh sử dụng Hosting quá lớn bạn sẽ không khai thác hết được tài nguyên của nó gây ra sự lãng phí trong việc bảo trì) là điều tuyệt vời giúp tốc độ truy cập website nhanh hơn, tránh những bực bội khách hàng gặp phải khi kết nội mạng chậm hay bất kỳ sự cố nào về internet. Không chỉ thế, hosting cũng thường xuyên cần được nâng cấp để đảm bảo không bị gián đoạn khi hoạt động.

Các yêu cầu của thiết kế website cao cấp cần chú ý đến hosting bởi nó giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Đánh giá hiệu quả của website

Một website cao cấp cần phải chú ý đến hiệu quả hoạt động của nó. Lượt truy cập mỗi ngày, lượng truy cập nhanh nghĩa là bạn đang đi đúng hướng tiềm năng, lượt truy cập sụt giảm thì đã đến thời điểm bạn nên xem xét lại những yếu tố tổng thể để tìm ra nguyên nhân vì sao website của bạn không hấp dẫn khách hàng giúp bạn có phương án để website hoạt động hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả thì xin giới thiệu với bạn địa chỉ chăm sóc website uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM, tại Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, chăm sóc website cho khách hàng. Để tìm hiểu cách yếu tố làm website cao cấp khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo hotline.