Các xu hướng thiết kế Web hiện nay

30/11/2020
Các xu hướng thiết kế Web hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Với sự phát triển của công nghệ, các kỹ thuật mới không ngừng được tìm tòi để áp dụng vào việc thiết kế website. Xu hướng thiết kế Web hiện nay cũng liên tục thay đổi với sự sáng tạo không ngừng. Vậy những xu hướng thiết kế Web năm 2020 là gì? Nếu bạn đang muốn có một trang Web riêng với xu hướng mới, bạn có thể tìm đến các chuyên gia về thiết kế Web của Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam. Qua bài viết trên website https://chamsocweb.com.vn/ bạn có thể nắm bắt được các xu hướng thiết kế Web hiện đại mà công ty áp dụng.

CNTT Việt Nam luôn mong muốn mỗi website được thiết kế ra đều có chất lượng tốt. Bởi vậy, Công ty luôn cập nhật, kết hợp các xu hướng thiết kế Web mới nhất để đảm bảo website có tính hiện đại. Các nhà thiết kế của Công ty giới thiệu đến bạn một số xu hướng thiết kế Web hiện nay.

Các xu hướng thiết kế Web hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Các xu hướng thiết kế Web hiện nay

1. Thiết kế dựa trên thực tế

Mỗi trang Web được thiết kế phải đưa những thông tin thực tế, những thông tin đó dù hiển thì ngay trang chủ hay trong các thư mục nhỏ cũng đều phải đảm bảo tính xác thực.

2. Lượt tương tác Web được chú trọng

Trong quá trình thiết kế, các kỹ sư công nghệ luôn chú trọng đến khả năng tiếp cận đến trang Web của người dùng. Trang Web ngày nay phải có lượt truy cập lớn mới được đánh giá là một Website thành công.

3. Nội dung thiết kế Web phải có giá trị

Nội dung được sử dụng khi thiết kế Web có đôi lúc còn quan trọng hơn phong cách của trang Web. Những nhà thiết kế Web sẽ thu thập thông tin từ khách hàng của mình và khiến nó trở nên thật phong phú và sống động trên Website.

4. Sử dụng công nghệ tiên tiến

Áp dụng các công nghệ hiện đại như AI, đồ họa 3D… trong thiết kế Web là xu hướng được nhiều đơn vị thiết kế Web tin dùng. Hầu như các trang Web khi truy cập vào đều có cửa sổ chat tự động hay giao diện người dùng bằng giọng nói. Điều này giúp trang Web trở nên gần gũi, thân thuộc hơn với người dùng.

5. Giao diện thiết kế vừa tối giản vừa hiện đại

Thay vì những trang Web cầu kỳ, rườm rà như trước đây, các đơn vị thiết kế Web hiện đại sử dựng các giao diện đơn giản hơn. Các tông màu chủ đạo cũng không quá nổi bật, trừ những trang Web về thời trang và phong cách. Xu hướng tối giản không có nghĩa là làm cho Website trở nên mờ nhạt mà còn tăng tính hiện đại và sang trọng. Xu hướng thiết kế Web phát triển không ngừng theo thời gian, đến năm 2020, thiết kế Web sẽ cực ấn tượng về mặt hình ảnh và được định hướng bởi công nghệ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa khía cạnh trực quan của thiết kế đồ họa với khía cạnh công nghệ cao như AI.

Các xu hướng thiết kế Web hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị đi đầu về xu hướng thiết kế Web hiện nay

CNTT Việt Nam là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực thiết kế website hiện nay. Qua thời gian dài hoạt động, Công ty đã có mối quan hệ với rất nhiều đối tác, nhận nhiều đơn đặt hàng thiết kế Web của các doanh nghiệp lớn. Việc thiết kế Web của Công ty đều tuân thủ theo quy trình để sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất. Xác định được các giai đoạn của dự án và điểm mấu chốt về sản phẩm sẽ giúp Công ty có một mẫu thiết kế Web chuẩn chất lượng, làm hài lòng khách hàng.

Đội ngũ thiết kế Web của Công ty là các kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm và là những người đón đầu xu hướng công nghệ. Đội ngũ thiết kế sẽ nắm bắt nhu cầu của khách hàng, lên phương án, hiện thực hóa ý tưởng bằng các công nghệ tiên tiến. Công ty cũng bao gồm một đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp về nội dung, lên ý tưởng để đảm bảo trang Web luôn có một lượng tiếp cận lớn. Ngoài ra, công tác bảo trì của Công ty cũng rất được chú trọng, bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật trong quá trình hoạt động được Công ty xử lý một cách nhanh nhất.

Thiết kế Web, phát triển Web, dịch vụ Seo đem đến hiệu quả cho Website của doanh nghiệp, tạo sự thu hút của khách hàng. Đó là điều CNTT Việt Nam đã, đang và sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ mở rộng quy mô, phát triển thị phần để trở thành đơn vị đứng đầu về thiết kế Web trên toàn quốc.

Các doanh nghiệp muốn xây dựng một Website cho riêng mình phù hợp với xu hướng thiết kế Web hiện nay thì có thể tìm đến với CNTT Việt Nam ở địa chỉ 18, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc truy cập website https://chamsocweb.com.vn/.

Các xu hướng thiết kế Web hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website