Các xu hướng thiết kế Web hiện nay

08/01/2022
Các xu hướng thiết kế Web hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Với sự phát triển của công nghệ, các kỹ thuật mới không ngừng được tìm tòi để áp dụng vào việc thiết kế website. Xu hướng thiết kế Web hiện nay cũng liên tục thay đổi với sự sáng tạo không ngừng. Vậy những xu hướng thiết kế Web năm 2020 là gì? Nếu bạn đang muốn có một trang Web riêng với xu hướng mới, bạn có thể tìm đến các chuyên gia về thiết kế Web của Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam. Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể nắm bắt được các xu hướng thiết kế Web hiện tại mà công ty áp dụng.

CNTT Việt Nam luôn mong muốn mỗi website đem đến cho khách hàng đều có chất lượng tốt. Bởi vậy, Công ty cập nhật và kết hợp các xu hướng thiết kế Web mới nhất để đảm bảo website có tích hợp những tính năng hiện đại. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số xu hướng thiết kế Web hiện nay.

Các xu hướng thiết kế Web hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Các xu hướng thiết kế Web hiện nay

Thiết kế dựa trên thực tế

Mỗi trang Web được thiết kế phải đưa những thông tin thực tế, những thông tin đó dù hiển thì ngay trang chủ hay trong các thư mục nhỏ cũng đều phải đảm bảo tính xác thực.

Lượt tương tác Web được chú trọng

Trong quá trình thiết kế web, đội ngũ thiết kế sư công nghệ luôn chú trọng đến tính tiếp cận website của người dùng. Những website ngày nay rất quan tâm đến lượt truy cập để chủ sở hữu nhìn nhận chúng có đang hoạt động có hiệu quả hay không.

Nội dung thiết kế Web phải có giá trị

Nội dung được sử dụng trong một trang web đôi khi trong nhiều trường hợp còn quan trọng hơn phong cách thiết kế của trang Web. Những nhà thiết kế sẽ thu thập thông tin từ khách hàng của mình và tạo ra những thiết kế phong phú và sinh động trên website nhằm thu hút sự tương tác của người dùng.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Áp dụng các công nghệ hiện đại như AI, đồ họa 3D… trong thiết kế Web là xu hướng được nhiều đơn vị thiết kế Web tin dùng. Hầu như các trang Web khi truy cập vào đều có cửa sổ chat tự động hay giao diện người dùng bằng giọng nói. Điều này giúp trang Web trở nên gần gũi, thân thuộc hơn với người dùng.

Giao diện thiết kế vừa tối giản vừa hiện đại

Thay vì những thiết kế rối mắt và rườm rà như trước đây, các đơn vị thiết kế web hướng đến sử dụng những giao diện website đơn giản hơn nhưng vẫn tinh tế. Các sắc thái chính không quá sặc sỡ ngoại trừ trên các trang web bán hàng và đặc biệt là các trang web thời trang. Phong cách và xu hướng tối giản không có nghĩa là trang web sẽ trở nên nhàm chán mà nó còn tăng tính hiện đại và sang trọng. Xu hướng thiết kế web không ngừng phát triển theo thời gian, đến năm 2020 thiết kế web sẽ cực kỳ ấn tượng về mặt hình ảnh và mang tính công nghệ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những hình ảnh đồ họa và công nghệ cao của AI.

Các xu hướng thiết kế Web hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị đi đầu về xu hướng thiết kế Web hiện nay

CNTT Việt Nam hiện nay là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website. Trong thời gian hoạt động và phát triển, công ty đã xây dựng những mối quan hệ với nhiều đối tác và nhận được nhiều yêu cầu thiết kế website chuyên nghiệp từ các công ty lớn. Thiết kế web của công ty tuân theo quy trình nghiêm ngặt trong từng giai đoạn để sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng tốt nhất. Xác định các giai đoạn của dự án và các điểm chính của sản phẩm sẽ giúp công ty tạo ra một mẫu thiết kế tiêu chuẩn chất lượng để web mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ thiết kế web của công ty bao gồm các kỹ sư CNTT hoạt động lâu năm trong nghề và những người tiên phong trong xu hướng công nghệ. Đội ngũ thiết kế sẽ nắm bắt và lên kế hoạch về nhu cầu của khách hàng sau đó biến ý tưởng thành hiện thực qua các công nghệ lập trình tiên tiến. Bên cạnh đó, công ty còn có một đội ngũ chăm chút, sáng tạo nội dung và ý tưởng một cách chuyên nghiệp để đảm bảo website luôn đem đến những thông tin hữu ích và phù hợp với thị trường.

Ngoài ra, công tác bảo trì, bảo dưỡng của công ty cũng rất được chú trọng, mọi sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành đều được công ty xử lý nhanh nhất có thể. Dịch vụ thiết kế web, phát triển web, SEO mang lại hiệu quả cho website của công ty với quy mô lớn nhỏ và tạo sự thu hút khách hàng. Các dịch vụ đó đã và đang là những hoạt động chính của CNTT Việt Nam. Công ty chúng tôi mong muốn mở rộng quy mô và thị phần trong tương lai để trở thành đơn vị hàng đầu cả nước về thiết kế web. Mọi sản phẩm web, chúng tôi đều sẽ được chăm chút và thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất.

Các doanh nghiệp muốn xây dựng một Website cho riêng mình phù hợp với xu hướng thiết kế Web hiện nay thì có thể tìm đến với CNTT Việt Nam ở địa chỉ 18, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc truy cập website https://chamsocweb.com.vn/.

Các xu hướng thiết kế Web hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website