Các mẹo làm mới website của bạn

11/01/2021
Các mẹo làm mới website của bạn, Dịch vụ chăm sóc Website

Thường thì các ngày Lễ sẽ là những ngày ăn chơi, nghỉ ngơi thì đối với CNTT Việt Nam, ngày lễ sẽ là ngày để làm mới mọi thứ, đảm bảo các dự án chạy ổn định, thành công trong năm cũ, chuẩn bị mọi thứ để đảm bảo cho năm mới.

Các mẹo làm mới website của bạn

Sau đây, CNTT Việt Nam xin chia sẻ với các bạn một số mẹo làm mới website phổ biến năm 2021:

Đọc lại, kiểm tra lại nội dung của website

1 năm là khoảng thời gian cũng khá dài, bạn cần phải làm mới nội dung trang web của mình. Website của bạn vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ? Các thành viên trong nhóm của bạn có thay đổi gì không? Dù cho công ty bạn không có sự thay đổi lớn nào thì bạn vẫn phải đảm bảo được sự ổn định của trang web ở trạng thái tốt.

Bạn cũng nên kiểm tra lại meta của website, đảm bảo rằng website của bạn được kết nối đúng với google. Hãy kiểm tra toàn bộ trang web để khắc phục các lỗi, đảm bảo 1 năm mới website có một khởi đầu mới.

Các mẹo làm mới website của bạn, Dịch vụ chăm sóc Website

Tiếp theo, bạn phải có các chiến dịch tiếp thị

Việc làm này thực hiện không được dễ dàng cho lắm, tạo ra một lịch nội dung sẽ gặp phải 1 số khó khăn. Khi bạn làm quản lý, nếu như bạn có lịch trình cụ thể, nhóm của bạn sẽ có đường đi đúng.

Nội dung website ở đây có thể là các bài đăng trên blog, trên mail, hoặc trên các phương tiện truyền thông.

Website thân thiện với smartphone

Chúng ta đang ở năm 2021, nếu như website của bạn không thân thiện với smartphone thì bạn phải chỉnh sửa lại ngay.

Một website được tối ưu hóa trên smartphone sẽ là một yếu tố quan trọng để đánh giá. Hiện nay chúng ta xử lý các giao dịch hầu như đều trên điện thoại di động. Thế nhưng, hầu hết các website hiện nay chỉ tối ưu với giao diện của máy tính.

Tất nhiên cái gì nhanh hơn cũng sẽ tốt hơn, website tối ưu hóa cho smartphone sẽ giúp khách hàng truy cập dễ hơn, tìm kiếm thông tin cần thiết nhanh hơn.

Nếu như bạn có một website riêng thì hãy làm cho nó thân thiện với thiết bị smartphone. Chúng tôi tin chắc rằng, điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các bạn.

Các mẹo làm mới website của bạn, Dịch vụ chăm sóc Website

Dọn dẹp các bình luận trong website của bạn

Đây là việc làm quan trọng. Vì nếu quá nhiều bình luận, trang web của bạn sẽ load chậm. Chính vì thế mà bạn cần dọn dẹp sạch sẽ các bình luận trong website của bạn trước năm 2021.

Đơn vị thiết kế website thân thiện với smartphone

Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website thân thiện với smartphone uy tín và chất lượng? Hiện nay có qua nhiều đơn vị thiết kế web “mọc lên” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế mà sự lựa chọn lại trở lên khó khăn hơn. Đừng lo, giải pháp của các bạn chính là CNTT Việt Nam.

Hiện nay, CNTT Việt Nam đang là đơn vị thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội, đang được rất nhiều các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm của mình trong ngành thì chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu về một website hoàn chỉnh mà khách hàng cần.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của CNTT Việt Nam:

– Website luôn được tối ưu trên các thiết bị

– Website được thiết kế chuẩn Seo

– Chúng tôi hỡ trợ khách hàng bảo trì, nâng cấp website thường xuyên

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

– Giải đáp tất cả các thắc mắc, khó khăn của khách hàng

– Tư vấn khách hàng 24/7

Nếu như khách hàng muốn thiết kế website chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Các mẹo làm mới website của bạn, Dịch vụ chăm sóc Website