Các chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website

Các chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website

23/02/2022
Các chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website, Dịch vụ chăm sóc Website

Cho dù doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp tự do tự do hay một tập đoàn lớn, thì khách hàng chính là nguồn sống của doanh nghiệp. Nhưng hiện nay việc tìm kiếm được khách hàng mới không nhất thiết là phải ra ngoài mà có thể tìm kiếm trực tuyến. Trên thực tế, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiện nay thông qua hình thức trực tuyến vừa tiết kiệm chi phí lại vừa hiệu quả.

Các doanh nghiệp hầu như đều dùng website để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Website vừa là phương tiện giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, vừa là công cụ quảng cáo đến từng cá nhân ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, thiết kế website đòi hỏi những kỹ thuật chuẩn xác để có thể đưa trang web lên top đầu. Các chuyên gia sẽ chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website để thu hút khách hàng trong bài viết dưới đây.

Các chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website, Dịch vụ chăm sóc Website

Chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website đến từ chuyên gia

Các nguyên tắc cơ bản

Giống như nền tảng của một tòa nhà vững chắc, bạn cần có một vài nguyên tắc cơ bản trước khi bắt đầu nghĩ đến việc thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp của mình. Điều đầu tiên là ưu tiên những khách hàng hiện tại hơn là tìm kiếm những khách hàng mới.

Việc tăng doanh thu của doanh nghiệp từ các khách hàng hiện tại dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc dành thời gian cho việc thu hút khách hàng mới. Hơn nữa, nếu khách hàng hiện tại của bạn đang hài lòng, họ có khả năng sẽ giới thiệu cho khách hàng mới. Vì vậy, phục vụ tốt các khách hàng hiện tại có thể là một trong những ưu tiên chính.

Một điều các chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website là thu hút khách hàng mới, càng nhiều người tiếp cận và hài lòng với trang web và sản phẩm thì doanh nghiệp càng thành công. Để thu hút được nhiều khách hàng mới đòi hỏi trang web phải chuẩn Seo, đứng thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Điều này đòi hỏi các nhà thiết kế cần có kỹ năng và chuyên môn cao khi tạo ra trang web.

Kết nối mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội có thể đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các khách hàng và tạo hiệu ứng lan tỏa. Bên cạnh một trang web hoàn hảo, bạn cần chia sẻ trang web trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter… Việc chia sẻ website trên mạng xã hội sẽ giúp nhiều người biết đến website của bạn.

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là doanh nghiệp có thể hoàn toàn dựa vào website và mạng xã hội. Việc tổ chức các hội thảo, hội nghị, sự kiện vẫn vô cùng quan trọng. Vì mỗi sự kiện đều có thể thu hút một số lượng người rất lớn đến tham dự. Và doanh nghiệp có thể bán trực tiếp rất nhiều sản phẩm tại chỗ.

Các chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website, Dịch vụ chăm sóc Website

Tiếp thị nội dung

Nếu khách hàng của doanh nghiệp đang tìm kiếm thông tin qua Google, điều đó có nghĩa là trang web của doanh nghiệp cần chuẩn SEO để có thể được thứ hạng cao trên Google. Một trong những cách tốt nhất để tìm kiếm khách hàng tiềm năng là viết blog thường xuyên.

Khi chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website, các chuyên gia cho biết một lợi ích khác của việc viết blog, chọn đúng chủ đề để viết là thu hút không chỉ khách hàng nói chung mà còn cả những người đang tìm kiếm loại sản phẩm cụ thể mà doanh nghiệp đang bán. Vì vậy, các từ khóa cần đưa vào để thúc đẩy SEO cho các tìm kiếm có liên quan. Các công ty thiết kế web dành đủ thời gian để tạo ra các thông điệp truyền thông xã hội phù hợp, điều này sẽ giúp bài đăng được chia sẻ bởi những người phù hợp.

Dựa vào những điều cơ bản

Thiết kế web chuẩn tưởng chừng phức tạp nhưng thực tế chỉ cần dựa vào những điều cơ bản. Quan trọng là website đúng cấu trúc, có nội dung cập nhật thường xuyên và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự hài lòng và đề xuất từ ​​các khách hàng hiện tại.

Một điều quan trọng nữa là xây dựng một mạng lưới khách hàng tiềm năng trong tương lai mạnh mẽ. Để làm được điều này, bạn cần xác định chắc chắn khách hàng của doanh nghiệp bạn  có khả năng ở đâu. Có thể đó là trên mạng xã hội, trên các công cụ tìm kiếm như Google hay tại các sự kiện thực tế. Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra những chiến lược tốt nhất.

Các chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website, Dịch vụ chăm sóc Website

Chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website của các chuyên gia của CNTT Việt Nam

Nếu doanh nghiệp muốn có sự tư vấn để có một website phù hợp và có thể thu hút khách hàng thì có thể tìm đến Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam. Công ty quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao. Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng đưa ra những lưu ý khi thiết kế website để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về công việc của chúng tôi. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của CNTT Việt Nam thông qua website https://chamsocweb.com.vn/ của công ty.

Liên hệ với CNTT Việt Nam qua số hotline 0904.610.857 ngay hôm nay để nhận được thiết kế website với nhiều ưu đãi.

Các chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi thiết kế website, Dịch vụ chăm sóc Website