Các cách thiết kế website tùy biến dành cho thiết bị di động

Các cách thiết kế website tùy biến dành cho thiết bị di động

31/12/2019
Xu Huong Quang Cao Truc Tuyen Trong Thoi Dai Cong Nghe 4.0 1

Với những ưu điểm vượt trội của mình thì thiết bị di động đang trở thành công cụ tìm kiếm các thông tin hàng đầu của tất cả các nước phát triển trên thế giới. Đồng nghĩa với đó, thiết kế website cũng phải thay đổi để theo kịp xu hướng phát triển. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp biết phải làm gì với website của mình.

Vấn đề cần giải quyết ở đây chính là cần thiết kế website có giao diện tương thích với các thiết bị di động. Hiện nay có 3 cách mà các công ty thiết kế website sử dụng để thiết kế web cho khách hàng. Các doanh nghiệp nên đọc bài viết này để tham khảo các thông tin sao cho trang website của mình mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các cách thiết kế website tùy biến dành cho thiết bị di động

Thiết kế website Responsive

Thiết kế website Responsive đang là thiết kế website thông dụng hiện nay, rất phổ biến, đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn phương pháp thiết kế nay cho website của mình. Có thể hiểu đơn giản, thiết kế Responsive là thiết kế phù hợp với tất cả các thiết bị di động cũng như độ phân giải của các loại màn hình. Một thiết kế hoàn mỹ, hiển thị đẹp trên deskop nhưng lại hiển thị lộn xộn trên thiết bị di động thì đó không thể coi là thiết kế Responsive được.

Loại thiết kế website này mang đến rất nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiếp cận người dùng nhanh hơn, đặc biệt là các người dùng tiềm năng. Từ đây sẽ tăng tỷ lệ khách hành nhanh chóng.

CNTT Viet Nam Nhan Thiet Ke App Tai Ha Noi Chuyen Nghiep 1

Ứng dụng riêng cho các thiết bị di động

Mobile App – một ứng dụng gần giống với một số phần mềm ở máy tính hiện nay. Người dùng sẽ phải tải về và cài đặt thì mới có thể sử dụng được

Thiết kế giao diện website hỗ trợ thiết bị mobile

Với cách này bạn sẽ phải thiết kế cả 2 giao diện cho máy tính và Mobile và các giao diện có thể hiển thị khác nhau khi bạn truy cập vào máy tính hay các thiết bị di động thông minh. Ưu điểm nổi trội của thiết kế 2 giao diện website này là việc tương thích gần như 100% với bất cứ một thiết bị truy cập nào.

3 cách trên đây sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho bất cứ thiết kế website doanh nghiệp. Và hơn hết sự tương thích, tùy biến của các thiết kế website đối với bất kỳ thiết bị di động nào sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng truy cập website cũng như lượng khách hàng tiềm năng để đi đến mục đích cuối cùng là nâng cao doanh thu, đặc biệt điều này vô cùng có lợi với các website du lịch, khách sạn hay website bán hàng…

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một website nghèo nàn cùng một số chức năng lạc hậu không điều hướng và mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt vậy thì đã đến lúc cần phải nhìn lại, xem xét và thay đổi để theo kịp xu hướng người dùng. Chúng tôi – CNTT Việt Nam với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp sẽ đồng hành, hỗ trợ và mang đến giải pháp cho website doanh nghiệp bạn. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi hiểu được là các bạn đang cần thứ gì. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu đó.

Xu Huong Quang Cao Truc Tuyen Trong Thoi Dai Cong Nghe 4.0 1

Lợi ích khi lựa chọn CNTT Việt nam là đơn vị thiết kế website:

– Website chất lượng, đảm bảo cung cấp được các yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn, hỗ trợ chỉnh sửa trong quá trình thiết kế

– Bảo hành vĩnh viễn website

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7

Hãy liên hệ với CNTT Việt Nam ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.