Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng

26/07/2021
Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Với nhu cầu thiết kế web như hiện nay thì việc tìm kiếm đơn vị thiết kế web khá dễ dàng. Bạn chỉ cần mất vài giây là có thể tìm kiếm được hàng loạt đơn vị thiết kế web trên google. Việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng, uy tín. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng hiện nay thì CNTT Việt Nam xin chia sẻ cho mọi người bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website ưng ý nhất.

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là thiết kế và chăm sóc website thì chúng tôi có một vài bí quyết cho quý khách hàng khi có nhu cầu làm web tham khảo. Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ giúp ích cho quý khách rất nhiều.

Xác định rõ nhu cầu thiết kế website

Việc đầu tiên trước khi bạn tìm đơn vị thiết kế website chính là xác định nhu cầu sử dụng web của mình là gì?. Bạn muốn làm website giới thiệu công ty/ doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ đơn thuần hay làm web thương mại điện tử… Việc tiếp theo của bạn chính là lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng nhất trong lĩnh vực đó để làm. Dĩ nhiên với những lời quảng cáo có cánh thì nhiều nơi khẳng định mình có thể làm tốt cả 2. Với tính chất khác nhau thì 2 loại hình website này có rất nhiều đặc điểm, tính năng riêng. Chính vì thế nếu bạn lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên một loại hình chắc chắn sẽ tốt hơn là kiêm nhiệm nhiều thứ. Gợi ý cho bạn dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích:

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

– Đối với web doanh nghiệp bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế web nhanh, rẻ. Với web này không cần có quá nhiều chức năng mà thiên về giao diện đẹp mắt, sang tạo.

– Đối với web thương mại điện tử đặc điểm chính là để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Chính vì thế loại web này đòi hỏi nhiều chức năng cũng như giao diện web thông minh. Chính vì thế bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Đối với lĩnh vực bán hàng online chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng thị trường luôn biến đổi, hôm nay web của bạn đủ chức năng nhưng sang ngày mai khi google cập nhật thuật toán, yêu cầu responsive, thì website của bạn đã trở thành lỗi thời. chính vì thế đối với website bán hàng cần phải cập nhật và làm mới thường xuyên.

Lựa chọn kỹ từng đơn vị thiết kế web chất lượng

Việc đặt các đơn vị thiết kế web lên để so sánh hết sức cần thiết. Cách tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm đơn vị thiết kế web uy tín là nên chọn lọc khoảng 3 – 5 đơn vị uy tín từ những đánh giá của bạn bè, khách hàng đã thiết kế để tham khảo. Từ việc so sánh này mọi người có thể đánh giá được năng lực của những đơn vị đó và sẽ có được lựa chọn riêng cho mình. Khi đánh giá bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

– Sao sánh những mục nào có giá, mục nào không có giá. Cần hỏi xem những mục không có giá là miễn phí hay tính phí tùy riêng.

– Tìm hiểu kỹ chính sách bảo hành sau này có mất phí không?

– Tìm hiểu xem ngoài bảng báo giá còn có chương trình hỗ trợ gì không?

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Đánh giá các dịch vụ của đơn vị thiết kế web chất lượng

Đánh giá chính xác nhất chính là dùng thử. Bạn chỉ có dùng thử thì mới biết được nó hoạt động như thế nào, tốt hay không, phù hợp với mình hay không, và nó có những chức năng gì?. Trong quá trình trải nghiệm nếu bạn thấy có vấn đề gì hãy yêu cầu đơn vị cung cấp hỗ trợ. Từ đây, bạn sẽ đánh giá mức độ nhiệt tình, thời gian nhận phản hồi của bên làm web.

Hãy tỉnh táo lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Không ai dám đảm bảo website của bạn sau khi bàn giao sẽ không gặp sự cố gì. Có những lỗi thuộc về người quản trị nhưng cũng có những lỗi thuộc về bên làm web (code bị lỗi) nhưng cũng có những lỗi từ trên trời rơi xuống. Đối với những đơn vị kém uy tìn thì không có gì là không thể xảy ra. Một ngày đẹp trời bỗng dưng đơn vị đó “bốc hơi” chỉ sau một thời gian ngắn. Trong trường hợp này bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rồi. Bởi phí sửa sẽ rất cao nếu bạn không làm web của bên sửa chữa. Đấy là còn chưa kể đến việc, sửa xong lỗi đấy thì phát sinh thêm lỗi khác vì trong quá trình sửa người ta đã thay đổi code web.

Hi vọng với 4 bí quyết trên của CNTT Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế web chất lượng. Ngoài ra chúng tôi cũng xin gợi ý cho quý khách tham khảo thêm trên website: chamsocweb.com.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích khi có ý định làm website chuyên nghiệp cũng như chăm sóc website hiệu quả.

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế web chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website