Bí quyết để website của bạn trong vị trí Top

Bí quyết để website của bạn trong vị trí Top

15/11/2017
Bí quyết để website của bạn trong vị trí Top, Dịch vụ chăm sóc Website

website dung top

SEO là viết tắt của công cụ tìm kiếm tối ưu hóa, nó có nghĩa là tối ưu hóa các website theo cách như vậy; mà các công cụ tìm kiếm sẽ thấy nội dung của nó có liên quan hơn so với các trang web khác với một từ khoá tìm kiếm của người dùng. Nó thể hiện các liên kết từ các trang web khác và phân tích các từ khóa để phù hợp với đúng trong một trang; mà bổ sung cho nhau để nhận được đầu người position.Many xếp hạng có tên miền liên quan đến họ công ty sắc; và những người khác muốn có tên miền ngắn hơn.

Công cụ tìm kiếm cho rất nhiều tầm quan trọng cho các tên miền; vì thế bạn nên bao gồm các từ khóa chính trong tên miền của bạn. Ví dụ, nếu bạn bán hoa tại Ấn Độ và tên công ty của bạn là ABC bán hoa tư nhân hạn chế; tôi đề nghị bạn để có một miền như abcflowersindia.com. Hoặc abcfloristindia.com. Bạn có thể đi cho tên miền cấp cao khác cũng tốt nếu. Com là không có.

Bí quyết để website của bạn trong vị trí Top, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm phong phú nội dung website của bạn

Trong khi thiết kế website của bạn, hầu hết mọi người tập trung hơn vào đồ họa; và hình ảnh động và ít hơn vào nội dung. Bạn có thể thuê một người viết nội dung hoặc nếu bạn có thể làm điều đó tại của riêng bạn; làm cho nội dung website của bạn phong phú. Là công cụ tìm kiếm được nội dung đói; và cũng có nhiều nội dung có nghĩa là số nhiều của từ khoá.

Hãy thử sử dụng văn bản thay vì hình ảnh có bao giờ có thể; và cũng sử dụng các thẻ ALT cho hình ảnh của bạn; và cho tầm quan trọng đáng kể cho việc đặt tên của các website của bạn, hình ảnh và thư mục. Bạn nên đặt tên chúng bao gồm từ khóa của bạn. Ví dụ, nếu có một hình ảnh của Tulip; thay vì cho nó một tên như a1.jpg, đặt tên là tulip.jpg, tương tự như tên trang web của bạn nên bao gồm các từ khoá thay vì abc.html hoặc a1.html vv

Ngoài ra tổ chức các website của bạn vào các trang khác nhau tránh nhồi nhét tất cả các từ khoá và cụm từ vào một trang. Cũng cố gắng để tránh việc sử dụng các bảng biểu, flash, khung và kịch bản java và nhận xét văn bản trong website của bạn.

Meta Tags

Meta tags cũng là một phần quan trọng của các website của bạn, chúng mô tả những gì các trang web là tất cả về. Hãy rất cẩn thận trong khi định nghĩa chúng. Để họ có sản phẩm nào hoặc từ khoá nhồi cả là có hại cho các website của bạn. Sau đây là các thẻ meta quan trọng nhất:

– Title Tag
Thay vì có một tiêu đề như chào mừng bạn đến ABC Florist Pvt. Ltd, bạn nên có tiêu đề như Gửi Hoa đến Ấn Độ, New Delhi, Mumbai, Banglore. Hãy cố gắng bao gồm từ khoá chính của bạn trong tag tiêu đề của bạn.

– Mô tả
Mô tả tag là văn bản được hiển thị dưới tiêu đề trên trang kết quả. Viết ở đây một mô tả tốt đẹp của các website của bạn, do đó người dùng có thể có một ý tưởng về website của bạn trong khi tìm kiếm nó trong công cụ tìm kiếm.

– Từ khoá
Thẻ meta từ khoá là rất quan trọng nhưng phải rất cẩn thận trong khi định nghĩa chúng. Từ khoá phải được liên quan đến website và không nên nhồi nhét từ khoá trong website.

Tạo một bản đồ website

Nó cải thiện hiệu quả của các website bằng cách tìm kiếm nội dung của nó dễ dàng. Nó cung cấp kết quả có liên quan bằng cách chỉ số của họ một cách nhanh chóng. Nó giúp trong việc điều khiển của tất cả các trang có trong trang web. Với sự giúp đỡ của chương trình website tìm kiếm bản đồ có thể dễ dàng thu thập dữ liệu liên kết. Cũng tạo ra một bản đồ trang web của google và yahoo trình.

Tăng liên kết của bạn

Liên kết phổ biến được đo bằng số lượng cả và chất lượng của các trang web liên kết đến website của bạn. Các thứ hạng của các trang web của bạn là dựa trên chất lượng của các liên kết. Sau khi website của bạn được hoàn thành và chạy, tập trung vào việc liên kết từ các website khác. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các liên kết bằng cách sử dụng những điều sau đây:

– Danh mục trình: Nó tăng trong phổ biến liên kết. Đó là nhanh chóng và giá cả phải chăng cách để có được một cách liên kết.

– Điều trình là một phương pháp mạnh mẽ để đạt được chất lượng một cách liên kết đến trang web của bạn.

– Viết blog: Cũng là cách tốt để phổ biến website của bạn và nhận được trở lại liên kết.

– Đánh dấu sách xã hội: Đây là một phương pháp để lưu trữ, quản lý; tìm kiếm và tổ chức các dấu trang của trang web trên mạng Internet với sự giúp đỡ của siêu dữ liệu.

– Đối ứng liên kết xây dựng: Trao đổi liên kết với các trang web dựa trên chủ đề. Nó giúp bạn tăng PR của bạn và trở lại links. Make chắc chắn rằng các trang web mà bạn đang trao đổi đã tốt diện tích xếp hạng; và công cụ tìm kiếm.

Sưu tầm

Bí quyết để website của bạn trong vị trí Top, Dịch vụ chăm sóc Website