Bí quyết để chọn lựa công ty thiết kế website uy tín

Bí quyết để chọn lựa công ty thiết kế website uy tín

03/11/2019
Website Du Lich 1

Nhu cầu thiết kế website hiện nay của các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh đang tăng rất cao. Thiết kế website chính là bước đầu giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Tự tay thiết kế một website quả thực rất khó. Do vậy, đã có nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê đơn vị thiết kế website uy tín để đảm bảo chất lượng của website.

Bí quyết lựa chọn công ty thiết kế website uy tín?

Vấn đề được đặt ra ở đây là nên lựa chọn một công ty thiết kế web như thế nào cho phù hợp? để mang đến hiệu quả tốt nhất cho website của bạn. Hôm nay, CNTT Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp ở bài viết dưới đây.

Lap Web Cong Ty Gia Cuc Re Doanh Nghiep Phai Tra Gia Qua Dat1

Tìm kiếm công ty thiết kế website uy tín theo Google.com.vn

Bạn cần làm đầu tiên là truy cập vào GOOGLE.COM.VN và tìm kiếm “thiet ke website”. Bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả chỉ trong mấy giây. Tuy nhiên, trong “hàng đống” công ty đó bạn sẽ lựa chọn công ty nào?. Một đơn vị thiết kế website uy tín là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tên miền có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm,…

Xem danh sách website mà đó đã triển khai

Các công ty thiết kế website sẽ thường có một danh sách bao gồm các trang web mà họ đã từng thực hiện, qua đây bạn thấy được độ chuyên nghiệp của công ty đó đến đâu. Bạn cần xem xét, phân tích và đánh giá xem những website đó có hoạt động hiệu quả không, chất lượng không, có đáp ứng được nhu cầu của bạn không.

Tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng

Tiêu chí để dánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty thiết kế website không thể không kể đến ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế của họ. Bạn có thể tìm hiểu ở các nguồn như: bình luận, đánh giá của khách hàng ở trang chủ website của đơn vị thiết kế.

Một yếu tố quan trọng để đánh giá đơn vị thiết kế website đó là: Sự phát triển của doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của đơn vị thiết kế đó.

Một công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp không chỉ mang đến cho khách hàng một website đẹp mà còn phải quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp, tăng lợi nhuận cho do doanh nghiệp thông qua marketing.

Cach De Lam Trang Web Dep 1

Lợi ích mà các doanh nghiệp nhận được từ đơn vị thiết kế

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có các chính sách mang đến lợi nhuận cho khách hàng:

Về giá cả : Thường thì đơn vị thiết kế website sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ trọn gói gồm: lập trình, thiết kế, bảo trì,… Nếu bạn phải chi trả cho từng khoản một lẻ tẻ hoặc chất lượng website không đi đôi với chi phí thì bạn cần xem xét lại.

Về bảo hành: Đa số các công ty thiết kế đều hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề website sau khi đã bàn giao xong. Bạn có thể kiểm tra xem các hỗ trợ này có tốt không, phản hồi của bên thiết kế nhanh hay chậm, có giải quyết vấn đề của bạn hay không.

Với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp, được hướng dẫn cụ thể các vấn đề liên quan đến website. Mọi thắc mắc của bạn đều được bên thiết kế website giải đáp cụ thể.

CNTT Việt Nam tin rằng với những tiêu chí ở trên thì doanh nghiệp của bạn sẽ biết cách lựa chọn một đơn vị thiết kế website đáp ứng được yêu cầu của mình. Bạn nên xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, tránh việc phải suy nghĩ đến việc tìm đơn vị khác thay thế – mất thời gian, ảnh hưởng hoạt động kinh doanh.