Bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng trên Google

Bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng trên Google

12/05/2019
Bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng trên Google, Dịch vụ chăm sóc Website

Muốn tăng và giữ thứ hạng website trên Google, bạn cần phải biết cách chăm sóc website đúng cách. Dưới đây là những bí quyết chăm sóc website hiệu quả dành cho những bạn quản trị website.

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là hoạt động cần thiết và quan trọng khi đơn vị của bạn sở hữu một website riêng. Chăm sóc website là phải luôn cập nhật nội dung, hình ảnh trên website để thu hút người dùng. Bên cạnh việc cập nhật nội dung, bạn phải biết cách làm cho website của mình thân thiện với các công cụ tìm kiếm, bảo trì website thường xuyên để sửa lỗi, tăng thời gian load web.

Bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng trên Google, Dịch vụ chăm sóc Website

Chăm sóc website đóng vai trò quyết định đến thứ hạng của website. Bởi thế, nếu đã sở hữu một website, bạn nhất định phải biết cách chăm sóc website thường xuyên. Bạn có thể thuê nhân viên có chuyên môn, hiểu biết về dịch vụ chăm sóc website. Hoặc chọn dịch vụ chăm sóc website của những công ty thiết kế website.

Bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng trên Google

Nhằm giúp quý khách hàng có thể tự chăm sóc website cho công ty/ doanh nghiệp mình, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng trên Goolge hiệu quả dưới đây.

Chăm sóc nội dung website

Nội dung website giúp bạn tăng thêm liên kết, thu hút người dùng đến với website của mình. Mỗi một website sẽ có những nội dung chuyên biệt riêng, ẩn chứa những nội dung khách hàng muốn tìm kiếm.

Do đó, hãy sáng tạo nội dung liên quan đến website của bạn, phát triển nội dung với các từ khóa chủ đạo, liên quan trực tiếp đến lĩnh vực kinh doanh/ bán hàng,… để khách hàng có nhu cầu sẽ tìm kiếm thấy thông tin.

Phát triển nội dung website cũng cần phải chú ý rằng: nội dung website phải chuẩn SEO, unique 100%. Tránh việc copy lại nội dung từ các trang khác. Bởi, việc copy lại nội dung sẽ khiến cho website của bạn bị Google đánh tụt hạng, cho điểm uy tín và chất lượng thấp.

Do đó, hãy đầu tư xứng đáng cho nội dung website của bạn. Đừng bao giờ bỏ quên nội dung website khi chăm sóc web đấy nhé!

Bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng trên Google, Dịch vụ chăm sóc Website

Rất nhiều khách hàng liên tục đặt câu hỏi rằng: nội dung website dài bao nhiêu thì tốt? Nên phát triển nội dung website dài bao nhiêu từ? Về độ dài của nội dung website có rất nhiều quan niệm khác nhau. Trước đây, dân SEO chuyên nghiệp cho rằng: nội dung website 500 từ là chuẩn và đủ. Tuy nhiên, theo những gì Google đánh giá thì: nội dung website nên ít nhất 1000 từ. Nội dung càng dài, càng chuyên sâu và được cho điểm chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra, cũng cần phải có chiến lược cụ thể để phát triển nội dung cho website. Đó là định ra những từ khóa chính, chủ đạo ở từng thời điểm cụ thể. Sau đó, phát triển nội dung xoay quanh từ khóa, tăng thứ hạng của website bạn trên Google.

Chú ý đến các kỹ thuật SEO website

Ngoài việc chăm sóc cho nội dung website, bạn nên biết một số kỹ thuật SEO website để tăng thêm hiệu quả cho việc SEO website. Ví dụ, đối với tên miền của website, Google luôn cho điểm cao hơn đối với những website có đuôi .org .edu .gov.

Trong bài viết trên website nên xây dựng hệ thống liên kết nội bộ – Internal links. Đây là kỹ thuật cơ bản và quan trọng để tăng thêm lượt khách hàng, giữ chân khách hàng trên website của bạn.

Cũng nên chú ý đến việc đặt backlink cho website của bạn. Nên chọn website uy tín, chất lượng để đặt backlink. Như vậy, điểm chất lượng cho website của bạn sẽ được tăng lên nhanh chóng.

Chú trọng đến số lượng backlink của website. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng backlink còn phải tăng số lượng của backlink để lấy điểm cao cho thứ hạng website.

Xây dựng hệ thống mạng xã hội, diễn đàn để tăng tương tác

Khi đã có nội dung hoàn hảo, kỹ thuật SEO tốt, bạn cũng nên biết cách để quảng bá nội dung web rộng rãi hơn. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ link bài viết trên mạng xã hội như: Facebook, Google +, tweet, Instagram,… để tăng thêm lượt khách đối với website của mình. Mức độ lan truyền của mạng xã hội cũng là một yếu tố quan trọng được Google đánh giá cao.

Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng tương tác thường xuyên với khách hàng trên mạng xã hội. Ví dụ, xây dựng các fanpage của công ty, trả lời tin nhắn của khách hàng thường xuyên, nhanh chóng…

Trên đây là những bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng của web trên Google. Quý khách hàng có thể tham khảo, tự rút ra kinh nghiệm và bí quyết riêng cho website của mình.

Nếu bạn muốn website được chăm sóc thường xuyên, hiệu quả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hãy liên hệ với công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM theo hotline: 0904 610 857 – .

Bí quyết chăm sóc website để tăng thứ hạng trên Google, Dịch vụ chăm sóc Website