Bật mí làm website du lịch chuẩn seo

Bật mí làm website du lịch chuẩn seo

15/09/2020
Bật mí làm website du lịch chuẩn seo, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke web nganh du lich 1

Làm website du lịch chuẩn seo hiện được các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch rất chú trọng. Đây là một giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng và kinh doanh hiệu quả. Bài viết dưới đây xin chia sẻ bí mật làm website du lịch chuẩn seo cho những khách hàng quan tâm.

Lợi ích của làm website du lịch chuẩn seo

Du lịch là một lĩnh vực đòi hỏi phải đầu tư website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Mọi hoạt động như mua tour, book vé đều thông qua website vì vậy, xây dựng một website chuyên nghiệp quyết định đến lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp trong ngành du lịch.

Làm website du lịch chuẩn seo đem lại những lợi ích lớn cho doanh nghiệp như sau:

– Đầu tư website chuyên nghiệp cũng chính là đầu tư phòng giao dịch online của công ty. Một phòng giao dịch được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp chắc chăn sẽ gây ấn tượng với và tạo được niềm tin ở khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó xây dựng hình ảnh và thương hiệu riêng.

– Hiện nay việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp du lịch rất khốc liệt, vì vậy đầu tư xây dựng một website du lịch chất lượng, hiện đại, giao diện mới, nổi bật hơn đối thủ chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn các công ty khác.

– Một điều hiển nhiên với bất kỳ ai khi lên google tìm kiếm thông tin về công ty du lịch là những công ty xếp thứ hạng cao, nằm trong top sẽ thu hút nhiều lượt khách truy cập. Cùng với đó đầu tư web chuẩn Seo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn nhiều và cũng dễ chốt được nhiều khách hàng book vé hơn.

Bật mí làm website du lịch chuẩn seo, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm website chuẩn seo cần xây dựng những tính năng nào?

Làm website du lịch chuẩn seo có những đặc điểm riêng vì vậy cần phải xây dựng những tính năng phù hợp để đảm bảo web hoạt động hiệu quả.

Trang blog: Thông thường khách du lịch sẽ tìm kiếm những thông tin xung quanh mình sắp đến, vì vậy 1 trang giúp ích cho SEO lên top Google là rất quan trọng. Những bài viết mang tính chia sẻ như: Hội An ăn gì, Đà Nẵng đi đâu, homestay Đà Lạt… có khả năng khách clicl vào đọc rất cao.

Chức năng đặt tour: Đây là chức năng cố định phải có trong website du lịch. Khách hàng chỉ cần điền vài thông tin cơ bản là có thể hoàn thành việc đặt tour của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Các loại tour có trong web: Việc bổ sung và làm mới thường xuyên với những thông tin hữu ích như tour du lịch mới nhất, tin tức, giới thiệu về công ty, các chương trình giảm giá, khuyến mãi… sẽ thu hút khách hàng.

Quản lý đặt phòng, chỗ nghỉ: Việc thêm, bớt số lượng tour cũng cần cài đặt trên web để tự động tăng, giảm trên thanh công cụ tìm kiếm.

Thanh tìm kiếm: Bất kỳ web nào cũng cần có chức năng này để khách hàng có thể tìm bài viết hoặc tour mà mình muốn đến.

–  Thanh toán: Đây là chức năng rất quan trọng, luôn phải có thanh toán điện tử trên các web để đảm bảo khách hàng thanh toán đặt tour chốt vé.

– Ngôn ngữ: Du lịch là ngành rộng lớn, thu hút cả du khách trong và ngoài nước Việt Nam vì vậy việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Trung… giúp công ty du lịch mở rộng đối tượng khách hàng. Cùng với đó phải có chức năng hỗ trợ các loại tiền tệ để du khách dễ dàng đổi tiền trong quá trình du lịch.

Bật mí làm website du lịch chuẩn seo, Dịch vụ chăm sóc Website

Một trong những đơn vị làm website du lịch chuẩn seo có tiếng trên thị trường Việt Nam đó là CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM, tại số 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy để CNTT Việt Nam giúp bạn thể hiện sự uy tín và chất lượng của doanh nghiệp mình thông qua thiết kế một website chuẩn seo thuyết phục mọi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Để liên hệ đơn vị làm website du lịch chuẩn seo khách hàng có thể thông qua Hotline: 0904 610 857.

Bật mí làm website du lịch chuẩn seo, Dịch vụ chăm sóc Website