Bật mí cách tạo backlink chất lượng

Bật mí cách tạo backlink chất lượng

11/10/2019
Bật mí cách tạo backlink chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

bat mi cach tao backlink chat luong hoan toan tu nhien 2

Hiện nay thì Google vẫn là công cụ tìm kiếm số 1 được nhiều người lựa chọn nhất. Khi nói đến các công cụ tìm kiếm là nói tới SEO. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay. Chính vì thế bài viết dưới đây Chamsocweb.com.vn sẽ bật mí cho mọi người cách tạo backlink chất lượng, hoàn toàn tự nhiên. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn SEO Web thành công, an toàn mà hiệu quả cao.

Tạo backlink chất lượng là gì?

Backlink là gì? Nếu hiểu theo nghĩa đen thì backlink là liên kết được trở lại từ một website có url khác với url của website chứa liên kết đó.

Tạo backlink chất lượng, tự nhiên là những backlinks được tạo ra từ người dùng khi họ truy cập vào website và chia sẻ nó đến nhiều người mà để lại link nguồn của bạn.

Tuy nhiên để tạo backlink chất lượng không phải là điều dễ dàng bởi bạn cần làm đúng các chính sách của Google đề ra. Đây thực sự là một trong những yếu tố khiến các SEOer phải đau đầu. Cách tạo backlink chất lượng, tự nhiên không khó bạn chỉ cần viết bài thường xuyên với nội dung chất lượng, sáng tạo và có ích cho người đọc. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự đầu tư, cần cù và lâu dài chứ không thể “ một sớm, một chiều” là đã thấy hiệu quả luôn.

Bật mí cách tạo backlink chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Tạo backlink chất lượng, tự nhiên cần đầu tư thời gian và công sức lâu dài

Thông thường ngoài việc viết nội dung chất lượng để lấy backlinks tự nhiên thì nhiều người sẽ copy đăng tin rao vặt, pr lên các diễn đàn để lấy backlinks…ở các diễn đàn forum. Google cũng phát hiện ra những điều này tuy nhiên nó khó có thể hạn chế được tất cả. Hiện nay thì các công cụ tìm kiếm đang hoàn thiện hơn giúp người dùng tìm kiếm được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Chính điều này khiến việc SEO cũng trở nên khó khăn và đòi hỏi công sức và sự đầu tư lớn hơn rất nhiều. Vì nếu bạn quá tham backlink xấu bạn sẽ bị Google trừng phạt vì spam, lách luật của nó đề ra.

Hướng dẫn tạo backlink chất lượng và hoàn toàn tự nhiên

Các trang website và link kém chất lượng hiện đang được Google lọc hết sức hiệu quả và chính xác. Nếu bạn thực hiện đặt link từ các hệ thống tự động sẽ rất dễ phải “ăn hành”. Chính vì thế việc tạo backlink chất lượng, tự nhiên là điều hết sức cần thiết. Dưới đây CNTT Việt Nam sẽ bật mí cho bạn cách có được backlink tự nhiên cực kỳ chất lượng.

Sở hữu website chất lượng

Yếu tố đầu tiên trong SEO chính là bạn cần sở hữu web chất lượng, chuẩn SEO. Bởi nếu bạn sở hữu một web chỉ là tập hợp các link liên kết thì tốt nhất bạn không nên mong đợi webmaster sẽ link tới website của bạn. Chính vì thế hãy xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp với nội dung chất lượng ngay từ đầu. Nếu bạn không có đủ khả năng, thời gian để thực hiện điều này có thể liên hệ ngay với CNTT Việt Nam để được hỗ trợ.

Xây dựng hệ thống website vệ tinh

Yếu tố giúp tạo backlink chất lượng chính là xây dựng hệ thống web vệ tinh bài bản. Bởi việc lấy backlinks từ các diễn đàn, Social Network cũng khá hiệu quả tuy nhiên đối thủ của bạn cũng không bỏ qua những nơi này. Chính vì thế để cao tay hơn thì bạn cần có được một hệ thông web vệ tinh chất lượng để có nguồn backlinks tự nhiên mà đối thủ không thể có.

Đặt website vào đúng thể loại

Internet directory có sức ảnh hưởng trực tiếp từ link tuy nó không còn hiệu quả như xưa nhưng nó vẫn là một phương pháp được nhiều SEOer lựa chọn để giúp website vào đúng thể loại phù hợp. Việc website của bạn nằm đúng danh mục thì các công cụ tìm kiếm sẽ xếp hạng website cao hơn thông qua các từ khóa có liên quan tới category.

Đặt link tới nhiều trang khác nhau trên web với link text đa dạng

Để tạo backlink chất lượng, tự nhiên phụ thuộc rất nhiều vào website. Một số web chủ yếu chỉ đặt link tới trang chủ, còn một số khác lại trỏ link tới các web cụ thể. Nhìn chung những backlink trỏ đến web của bạn nên là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm, anchotext cũng cần sự đa dạng. Không nên sử dụng anchotext giống nhau quá nhiều trong một đoạn sẽ khiến backlink không tự nhiên.

Bật mí cách tạo backlink chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Tạo backlink chất lượng là việc hết sức quan trọng giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao

Việc tạo backlink tự nhiên, đúng loại hết sức quan trọng nếu bạn muốn có ranking cao trên Google và những công cụ tìm kiếm khác. Việc quan trọng nhất vẫn và sở hữu một website chuẩn SEO, nội dung sáng tạo, hấp dẫn, cấu trúc link đa dạng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm cũng như thời gian để xây dựng, chăm sóc hệ thống website chất lượng hãy để CNTT Việt Nam hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Bật mí cách tạo backlink chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website