Báo giá thiết kế website công ty tại CNTT Việt Nam

Báo giá thiết kế website công ty tại CNTT Việt Nam

23/11/2019
Báo giá thiết kế website công ty tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp phần mềm lớn nhất Việt Nam hiện nay. Công ty chuyên thiết kế website chất lượng cao. Để tạo thuận lợi cho khách hàng, dưới đây là bảng báo giá thiết kế website công ty của CNTT Việt Nam.

Mục tiêu của CNTT Việt Nam là mang đến dịch vụ website chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Website được thiết kế trên nền tảng tốt, tối ưu các tính năng phù hợp với từng đối tượng phục vụ. CNTT Việt Nam không thiết kế website giá rẻ nhưng kém chất lượng. Gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Báo giá thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty của CNTT Việt Nam là một trong những dịch vụ trọng tâm của CNTT Việt Nam. Được đầu tư bài bản từ nhân lực đến kỹ thuật cao, dịch vụ mang đến chất lượng hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu hơn cả mong đợi của khách hàng. Chủ yếu phục vụ đối tượng là các tổ chức, công ty lớn và nhỏ, các tập đoàn dùng website làm công cụ bán hàng, giới thiệu công ty, quảng bá thương hiệu.

Hiện, CNTT Việt Nam cung cấp 3 gói thiết kế website công ty với mức giá khác nhau. Dưới đây là báo giá thiết kế website chi tiết:

+ Gói thiết kế website bán chuyên nghiệp

Giá dịch vụ: Từ 9.000.000 VNĐ tới 12.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Thông tin cơ bản: Website thiết kế giao diện theo mẫu sẵn có, băng thông không giới hạn, sao lưu dữ liệu, bảo mật an toàn, đăng ký bộ công thương. Hỗ trợ các tính  năng cần thiết, cập nhật  và khởi tạo dữ liệu, web chuẩn SEO, tích hợp Google Analytics, Fanpage, Google map trên website. Hỗ trợ mọi màn hình của điện thoại và máy tính bảng. Được tặng tên miền quốc tế (.com) và hosting dung lượng 2.500 Mb.

Báo giá thiết kế website công ty tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Gói thiết kế website chuyên nghiệp

Giá (đã bao gồm VAT): 16.000.000 VNĐ tới 22.000.000VNĐ

Chi tiết sản phẩm: là gói nâng cấp của dịch vụ thiết kế website bán chuyên nghiệp. Tích hợp thêm nhiều tính năng: copy bài viết chuẩn SEO cho website, tích hợp chứng thực SSL, phân hệ và chức năng chuyên nghiệp. Được miễn phí hosting dung lượng 3.500 Mb.

+Gói thiết kế website cao cấp

Giá (đã bao gồm VAT): Từ 30.000.000VNĐ tới 45.000.000VNĐ

Chi tiết sản phẩm: là gói nâng cấp của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Tích hợp thêm nhiều tính năng: copy bài viết chuẩn SEO cho website, tích hợp chứng thực SSL, phân hệ và chức năng chuyên nghiệp. Được miễn phí hosting dung lượng 3.500 Mb.

+Gói thiết kế website thương mại điện tử

Giá (đã bao gồm VAT): Từ 50.000.000VNĐ tới 80.000.000VNĐ

Chi tiết sản phẩm: là gói nâng cấp của dịch vụ thiết kế website cao cấp. Tích hợp thêm nhiều tính năng: copy bài viết chuẩn SEO cho website, tích hợp chứng thực SSL, phân hệ và chức năng chuyên nghiệp. Được miễn phí hosting dung lượng 5.000 Mb.

Báo giá thiết kế website công ty tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website công ty tại CNTT Việt Nam

Các gói dịch vụ trên có những ưu điểm lớn:

+ Dễ dàng quản trị và sử dụng: website được thiết kế với hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ sử dụng. Dễ dàng thay đổi menu theo yêu cầu. Giao diện thân thiện với người dùng.

+ Tính năng mở rộng: với báo giá thiết kế website công ty vừa đưa ra, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thêm các chức năng mở rộng như giỏ hàng, đăng ký tài khoản, quản lý sản phẩm, đa ngôn ngữ…

Nếu so sánh bạn có thể thấy bảng báo giá thiết kế website công ty của CNTT Việt Nam có thể cao hơn những đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ. Nhưng những gì mà khách hàng nhận được còn hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Chất lượng tương xứng với giá dịch vụ. Đó chính là lý do CNTT Việt Nam luôn được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ về công nghệ thông tin đáng tin cậy nhất hiện nay.

Ưu thế của CNTT Việt Nam

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, CNTT Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong nắm bắt xu hướng và cung cấp dịch vụ. Có tiền đề hoạt động vững chắc để cập nhật các công nghệ mới. Lý do để CNTT Việt Nam luôn giữ vững vị trí số một, tạo được niềm tin và uy tín ngày càng lớn là bởi:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với lực lượng chuyên gia, kỹ sư giỏi hàng đầu Việt Nam. Luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và phục vụ khách hàng 24/7

– Cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Data Center với cấu hình mạnh mẽ

– Đối tác chiến lược là Viện Công Nghệ Thông Tin, các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước. Đây là cơ hội và điều kiện cốt lõi để CNTT Việt Nam không ngừng lớn mạnh, trở thành đơn vị phần mềm đi đầu trong cập nhật các công nghệ tiên tiến, mới nhất trên thế giới

Những ưu thế này giúp CNTT Việt Nam luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Để đăng ký các gói dịch vụ thiết kế website công ty chất lượng cao, các bạn liên hệ tại đây: https://chamsocweb.com.vn/san-pham-dich-vu/dich-vu-thiet-ke-website/

 

Báo giá thiết kế website công ty tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website