Bạn nên chọn Dịch vụ tạo Website nào cho phù hợp?

Bạn nên chọn Dịch vụ tạo Website nào cho phù hợp?

16/06/2021
Bạn nên chọn Dịch vụ tạo Website nào cho phù hợp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ tạo website hay dịch vụ thiết kế website đơn giản chính là công việc tạo một trang web cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó. Có 2 phương thức chính để tạo Website đó là: tạo website động và tạo website tĩnh. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạo website nào cho mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu dịch vụ tạo website động và website tĩnh

Website động

Website động là thuật ngữ được dùng để chỉ những website được tạo ra nhờ hỗ trợ bởi các phần mềm phát triển web.

Ưu điểm của dịch vụ tạo website động

+ Với website động, mọi thông tin hiển thị được lấy từ một cơ sở dữ liệu khi người dùng truy vấn tới một trang website. Trang website đó được gửi tới trình duyệt gồm những hình ảnh, câu chữ, âm thanh hay dữ liệu số, dữ liệu dạng bảng hoặ nhiều hình thức khác.

+ Website động được phát triển từ các ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất như ASP, ASP.NET, PHP, Java, Perl, CGI, và sử dụng các cơ sở dữ liệu quan hệ mạnh như, My SQL, Access, MS SQL, DB2, Oracle…

+ Mọi thông tin trên website động luôn mới vì nó dễ dàng được quản trị cập nhật thông qua việc sử dụng các công cụ cập nhật từ các phần mềm quản trị website. Thông tin được cập nhật liên tục trong một cơ sở dữ liệu. Người dùng Internet có thể xem ngay lập tức những chỉnh sửa đó. Đương nhiên là những website động thường xuyên được cập nhật sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn những website ít thông tin được thay đổi

+ Website động có tính tương tác cao, dễ dàng quản trị nội dung và điều hành thông qua các phàn mềm hỗ trợ. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định về lập trình web, hoặc ngôn ngữ HTML.

+ Một số trang website tiêu biểu cho xu hướng thiết kế này là: các trang thương mại điện tử, website của những tổ chức lớn, mạng thông tin lớn, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực hoạt động trên Net. Tóm lại Website động là web của giới hoạt động chuyên nghiệp trên môi trường mạng.

Bạn nên chọn Dịch vụ tạo Website nào cho phù hợp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Nhược điểm dịch vụ tạo website động

+ Chi phí tạo dựng website cao hơn so với tạo website tĩnh

+ Với những website lớn, cần nhiều nhân viên quản trị, có chuyên môn

Những ai cần dịch vụ tạo website động

+ Bạn muốn làm trang website thương mại điện tử

+ Website của bạn có tầm cỡ lớn, giới thiệu sản phẩm cho công ty lớn…

Website tĩnh

Website tĩnh được xây dựng bằng ngôn ngữ HTML, DHTML. Dịch vụ tạo website này phù hợp với những trang web có nội dung ít cần thay đổi, và không có cơ sở dữ liệu đi kèm theo.

Ưu điểm của dịch vụ tạo website tĩnh

+ Giao diện thiết kế đồ hoạ đẹp, mới lạ: những Website tĩnh thường được trình bày ấn tượng và cuốn hút về phần mỹ thuật đồ hoạ. Bởi những ý tưởng về đồ hoạ và mỹ thuật dễ dàng được trình bày trên toàn diện tích.

+ Tốc độ truy cập website tĩnh nhanh hơn của các trang website động do không mất thời gian trong việc truy vấn cơ sở dữ liệu.

+ Các máy tìm kiếm (search engine) dễ tìm thấy các website tĩnh hơn bởi vì địa chỉ URL không chứa dấu chấm hỏi như trong web động.

+ Chi phí bỏ ra thấp: do dịch vụ tạo website tĩnh không phải lập trình phần mềm, xây dựng cơ sở dữ liệu, thuê server, chi phí cho hệ điều thành tương thích.

Bạn nên chọn Dịch vụ tạo Website nào cho phù hợp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Nhược điểm dịch vụ tạo website tĩnh

+ Khó quản lý nội dung trên website tĩnh

+ Khó nâng cấp bảo trì vì mỗi khi thay đổi người lập trình phải vào file HTML, JAVASCRIPT, CSS để chỉnh sửa

Những ai cần dịch vụ tạo website tĩnh

+ Người muốn tiết kiệm chi phí tạo website và nội dung web ít khi phải cập nhật

+ Website của doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn thuê dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

+ Người muốn tự nghiên cứu để làm website thì tạo website tĩnh đơn giản hơn nhiều.

Bạn nên chọn Dịch vụ tạo Website nào cho phù hợp?, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt nam – Địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ tạo website

Có nhiều vấn đề cần phải tìm hiểu để có thể tạo ra được một website hoàn chỉnh. Với những người còn mới học hỏi thì tạo được một website hoàn chỉnh còn khó khăn. Do đó nếu bạn chưa thực sự tự tin thì bạn nên tìm giải pháp là sử dụng dịch vụ tạo website uy tín chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam.

Đến với công ty chúng tôi, bạn thoải mái lựa chọn một gói dịch vụ tạo website với giá cả tùy chọn. Là bạn đã được ngay một website tĩnh hoặc động tùy nhu cầu, chuẩn SEO, và đó sẽ là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp bạn. CNTT Việt Nam là đơn vị dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam được nhiều đối tác là doanh nghiệp lớn, tổ chức nhà nước, công ty… tin cậy lựa chọn. Để liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM hãy gọi theo hotline: 0904 610 857.

Bạn nên chọn Dịch vụ tạo Website nào cho phù hợp?, Dịch vụ chăm sóc Website