Bàn giao dự án thiết kế website: sumokitchen.com.vn

Bàn giao dự án thiết kế website: sumokitchen.com.vn

29/06/2020
Bàn giao dự án thiết kế website: sumokitchen.com.vn, Dịch vụ chăm sóc Website

website sumokitchen.com 1

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội đến từ Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam (CNTT Việt Nam) với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế website sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Trong thị trường kinh doanh trực tuyến phát triển như hiện nay thì việc các doanh nghiệp sở hữu một website chuyên nghiệp là việc rất cần thiết. Tìm kiếm một địa chỉ website uy tín là điều mà hầu hết các doanh nghiệp mong muốn. Vậy đâu là địa chỉ thiết kế web uy tín dành cho các doanh nghiệp? Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế website, CNTT Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Hiểu biết và nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của các doanh nghiệp, CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đối với các ngành nghề, các lĩnh vực. Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam cung cấp các gói thiết kế website khác nhau để phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp. Dù cho lựa chọn phương pháp thiết kế website nào thì website mà các doanh nghiệp nhận được đều đảm bảo các tiêu chí:

– Giao diện bắt mắt, đẹp, đầy đủ các tính năng

– Hệ thống quản trị thông minh

– Website chuẩn seo, tối ưu với các công cụ tìm kiếm

– Website được bảo hành, bảo trì thường xuyên

– Chi phí thiết kế hợp lý, giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Thời gian qua, CNTT Việt Nam đã hoàn thành dự án thiết kế website sumokitchen.com.vn cho Công ty cổ phần Công nghệ SUMO. Một doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp với nhóm sản phẩm chủ lực do SUMO sản xuất, nhập khẩu và phân phối. Các sản phẩm như: bếp gas âm, bếp gas dương, bếp đôi điện từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi,… luôn dẫn đầu thị trường về công nghệ hiện đại với độ bền, độ an toàn cao theo tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt của các chuyên gia. Nhờ thế, thiết bị nhà bếp mang thương hiệu SUMO luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khó tính từ người tiêu dùng.

Bàn giao dự án thiết kế website: sumokitchen.com.vn, Dịch vụ chăm sóc Website

Bàn giao dự án thiết kế website: sumokitchen.com.vn, Dịch vụ chăm sóc Website