Apple giúp khách hàng đổi iPhone cũ lấy iPhone X?

15/09/2017
Apple giúp khách hàng đổi iPhone cũ lấy iPhone X?, Dịch vụ chăm sóc Website

iphone X1

Việc tạo điều kiện tham gia chương trình nâng cấp iPhone, có thể giúp Apple tăng đáng kể doanh số bán ra.

Trước sự kiện trình làng iPhone X, Apple đã gửi một email đặc biệt tới những vị khách của mình. Trong đó, Apple có nhắc tới chính sách đổi iPhone cũ lấy iPhone mới với một thay đổi lớn.

Apple giúp khách hàng đổi iPhone cũ lấy iPhone X?, Dịch vụ chăm sóc Website

Thay đổi này cho phép người tiêu dùng khi đăng ký, sẽ nhận được một bộ Trade-in Kit. Nếu như trước đây, người dùng bắt buộc phải đến các Apple Store để thực hiện việc trao đổi iPhone, thì bây giờ họ chỉ cần đóng hộp chiếc iPhone cũ của mình và gửi đến Apple thông qua đường bưu điện.

Tất nhiên, những chiếc iPhone cũ được chấp nhận phải đảm bảo những quy định mà Apple đặt ra (hoạt động bình thường, không nứt vỡ màn hình, không nhiễm nước).

Động thái này của Apple sẽ giúp người dùng dễ dàng tham gia chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới.

Chương trình nâng cấp iPhone được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 cùng với iPhone 6. Rất nhiều người tiêu dùng đã đăng ký chương trình này, theo báo cáo cho biết ngay quý đầu tiên đã có 250.000 chiếc iPhone được đổi mới.

Tuy nhiên, Apple lại đang gặp phải một số khó khăn trong việc đảm bảo nguồn cung iPhone X và iPhone 8/8 Plus. Do nhiều cải tiến trong năm nay, như việc sử dùng màn hình OLED, cảm biến khuôn mặt Face ID, làm chậm tiến độ xuất xưởng của những chiếc iPhone đang hot này.

Việc tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng tham gia chương trình nâng cấp iPhone, có thể giúp Apple tăng đáng kể doanh số bán ra. Thế nhưng, quyết định này cũng có thể khiến Apple đối mặt với vấn đề thiếu nguồn cung một cách trầm trọng hơn.

 

Sưu tầm

Apple giúp khách hàng đổi iPhone cũ lấy iPhone X?, Dịch vụ chăm sóc Website