5 Ưu thế khi chọn dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam

5 Ưu thế khi chọn dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam

08/08/2021
5 Ưu thế khi chọn dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích. Với ưu thế là công ty phần mềm lớn nhất cả nước, chuyên cung các các dịch vụ website chuyên nghiệp, CNTT Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể với mọi dịch vụ của công ty.

Dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam có nhiều ưu thế, mang đến cho khách hàng những lợi ích:

Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty CP Đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về lĩnh vực công nghệ và internet. Cho đến nay, CNTT Việt Nam vẫn luôn là đơn vị số một cả nước về lĩnh vực này. Nhằm đáp ứng  nhu cầu ngày càng cao của sự phát triển công nghệ hiện đại, CNTT Việt Nam xây dựng và cung cấp dịch vụ thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Hiện, CNTT Việt Nam cung cấp 4 gói website: bán chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, nâng cao, website thương mại điện tử. Các gói thiết kế được xây dựng theo hướng tối ưu đặc biệt về kỹ thuật từ gói bán chuyên nghiệp. Tối ưu về thiết kế giao diện đẹp mắt, cuốn hút, thân thiện với người dùng. Kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình mới hiện đại, dễ điều hành và quản trị.

5 Ưu thế khi chọn dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Xây dựng có khả năng phát triển mạnh mẽ

Dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam không chỉ được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp mà còn được phát triển theo hướng mở. Trang web có khả năng phát triển mạnh mẽ theo yêu cầu của khách hàng. Các website có thể mở rộng các tính năng: bảo mật, đăng ký tài khoản, thanh toán trực tuyến, giỏ hàng, tìm kiếm, hệ thống nhập liệu thân thiện,…

Website được thiết kế các chức năng thông tin quan trọng và hiện đại, hợp thời. Trong đó, là các thông tin liên hệ, bản đồ Google Maps, form gửi email, thẻ SEO, friendly URL,… Người dùng có thể dễ dàng thay đổi các thông tin điều hành, nội dung trên trang web, dễ dàng quản trị. Trong khi đó, tính bảo mật luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Thiết kế website hợp xu thế

CNTT Việt Nam sở hữu đội ngũ các chuyên gia công nghệ, các kỹ thuật viên IT được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là khả năng cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới. Nhờ vậy, dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam luôn đảm bảo ở mức cao nhất, chuyên nghiệp và hiện đại.

Ưu  thế của CNTT Việt Nam là cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, Data Center với cấu hình mạnh mẽ. Nhờ đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại CNTT Việt Nam luôn đảm bảo những ưu thế không đơn vị nào có được. Dịch vụ thiết kế web trọn gói mang đến nhiều lợi thế về chất lượng, độ chuyên nghiệp, sự uy tín và chi phí cho người dùng.

5 Ưu thế khi chọn dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

CNTT Việt Nam đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói. Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ quan trọng đi kèm thiết kế website. Đó là:

+ Cung cấp Domain: cung cấp tên miền gắn với thương hiệu doanh nghiệp, đúng với tên của công ty, dễ dàng tìm kiếm. Địa chỉ tùy chọn.

+ Cung cấp hosting: CNTT Việt Nam sử dụng máy chủ CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất. Đội ngũ giám sát 24/7 và công nghệ clustering đặc biệt. Nhờ đó, có thể giúp hệ thống website luôn hoạt động liên tục.

+ Chăm sóc website, bảo trì, nâng cấp website: dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

+ Đăng ký Bộ Công thương: Hầu hết các website của doanh nghiệp đều phải thông báo Bộ Công thương theo quy định của nhà nước. CNTT Việt Nam có thể giúp khách hàng thực hiện cả bước này khi chọn thiết kế website tại CNTT Việt Nam.

Thiết kế website giá tốt – bảo hành uy tín

Với kinh nghiệm và ưu thế của công ty phần mềm lớn nhất cả nước, dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam luôn đảm bảo có mức chi phí tốt nhất. Các gói thiết kế cơ bản cũng luôn đảm bảo về tối ưu các mặt và chi phí phải chăng. Chế độ bảo  hành uy tín, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu, hãy liên hệ CNTT Việt Nam để được tư vấn cụ thể:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

 Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

5 Ưu thế khi chọn dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website