5 Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

5 Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

01/12/2018
5 Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp đang là giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn dùng internet để quảng bá thương hiệu công ty và sản phẩm của doanh nghiệp. Đây được coi là giải pháp toàn diện về nhiều mặt nhất là vấn đề kỹ thuật và chi phí.

Có rất nhiều lý do để bạn nên thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp thay vì tuyển một nhân viên kỹ thuật làm việc toàn thời gian chỉ để quản trị website cho công ty. Có thể kể đến những lý do cơ bản sau:

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website là giải pháp tiết kiệm chi phí

Với những doanh nghiệp lớn khi thiết lập một website chuyên nghiệp để quảng bá cho sản phẩm và làm trang web bán hàng thì có thể nghĩ đến việc thuê một nhân viên kỹ thuật chuyên quản lý website. Nhưng đó có phải là giải pháp tốt nhất hay không? Hãy cùng phân tích nhé.

Nếu thuê một nhân viên kỹ thuật thì hàng tháng doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền không dưới 10 triệu đồng để trả lương cho nhân viên đó. Đồng thời còn những khoản phát sinh như đóng bảo hiểm chẳng hạn rồi nhiều vấn đề khác liên quan đến con người mà chưa biết hiệu quả công việc tới đâu. Mà thông thường những kỹ sư công nghệ giỏi về web thường chỉ đầu quân cho những nơi làm việc mang tính chất chuyên về công nghệ mới có thể phát huy hết khả năng.

Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ chăm sóc website thì website của doanh nghiệp sẽ được chăm sóc tận tình từ A đến Z một cách chuyên nghiệp theo những điều khoản hợp đồng rõ ràng giữa hai bên. Mọi điều khoản đều nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả, đến gần hơn với hàng triệu khách hàng khi lượng truy cập website tăng lên mỗi ngày. Chi phí thuê dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp rẻ bất ngờ. Theo giá chung của thị trường cung cấp giải pháp web thì chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng/tháng là đã có gói chăm sóc web phổ thông, và từ 4.5 – 6 triệu đồng/tháng là đã có gói cao cấp. Mọi vấn đề về kỹ thuật, tăng lượng truy cập, cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google,… cũng đều được xử lý gọn nhẹ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thường xuyên hỗ trợ nhau chứ không phải chỉ 1 người làm việc.

5 Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giúp quảng cáo nhanh và hiệu quả

Những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ có hẳn một đội ngũ kỹ thuật giỏi. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng website, thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút được sự chú ý của người xem. Với một dịch vụ chuyên nghiệp thì luôn đảm bảo vấn đề kỹ thuật được xử lý nhanh gọn, êm xuôi, giải quyết các sự cố nhanh chóng.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ biết cách làm thế nào để nhanh chóng quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm đến với nhiều người hơn bằng cách tăng lượng traffic hàng ngày, hàng tuần. Từ đó hình ảnh công ty sẽ được nhiều người biết đến hơn, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ bắt đầu hình thành được chỗ đứng trong ý thức của người xem.

Hiện nay, website là kênh quảng cáo, tiếp cận khách hàng rất tiềm lực. Sử dụng dịch vụ chăm sóc website, doanh nghiệp sẽ chủ động mọi lúc, mọi nơi vì nó là sở hữu của cá nhân, được quản lý của công ty cung cấp. Một website đạt tiêu chuẩn vẫn là kênh bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, hộ kinh doanh.

Muốn website hoàn hảo chỉ có sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Với những người từng gặp sự cố khi quản trị web hay lập web đã lâu mà không có thứ hạng trên google thì mới thấy sự cần thiết của việc hỗ trợ từ dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp.

Với sự chuyên nghiệp, am hiểu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website, web của bạn sẽ đảm bảo sources code không chứa mã độc. Họ biết cách làm thế nào để nội dung web không trùng sources code của website khác và chứa các nội dung mã độc quyền của họ. Website đạt chuẩn SEO, pagespeed của google tốt. Đặc biệt là đảm bảo mọi yếu tố đều phù hợp với tiêu chuẩn của web, đảm bảo về tốc độ load trang. Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ hiểu biết các thủ thuật, các cách thức để làm cho website tốt hơn và lên hạng các từ khóa liên quan.

5 Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích

Dịch vụ chăm sóc website thay bạn làm mọi điều liên quan đến web

Dịch vụ chăm sóc website thường cung cấp nhiều yêu cầu liên đến quản trị website như: Thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp, cập nhật hình ảnh, nội dung thường xuyên. Chỉnh sửa hình ảnh phù hợp với yêu cầu của web đem lại giao diện lung linh, hấp dẫn người xem.

Dịch vụ chăm sóc website sẽ là đơn vị kiêm nhiệm luôn những vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Đặc biệt là vấn đề đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành web, không thể đứt đoạn. Nhanh chóng khắc phục xử lý những lỗi kỹ thuật, không thể web rơi vào tình trạng lỗi, sự cố, khiến lượng truy cập bị gián đoạn.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu

Nắm được tâm lý chung và thông qua việc nghiên cứu thị trường hiện tại, thiết lập website bán hàng chính là giải pháp tối ưu nhất nhằm tiếp cận nhanh với lượng lớn khách hàng, tăng doanh thu, nâng tầm phát triển của doanh nghiệp. CNTT Việt Nam với các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc website cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho việc thiết kế web chuyên nghiệp, theo dõi và backup hệ thống thường xuyên, cập nhật nội dung định kỳ hàng ngày. Xử lý các vấn đề về website, domain, hosting. Hướng dẫn xây dựng thương hiệu từ mạng internet và tư vấn xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email.

Gọi ngay 0904 610 857 – để nhận tư vấn trực tiếp cho chiến lược marketing online của mình khi có nhu cầu.

5 Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

5 Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website