5 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam

5 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam

15/12/2021
5 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

5 Ly Do Ban Nen Lua Chon Dich Vu Cham Soc Website 0 CNTT Viet Nam 2.

Dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả, mức chi phí phải chăng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất trong phát triển hoạt động website, CNTT Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

CNTT Việt Nam được biết đến là công ty công nghệ phần mềm lớn nhất cả nước hiện nay. Công ty hiện đang là đối tác lâu năm của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, chăm sóc web, các dịch vụ về web. Với hiệu quả chăm sóc website ở CNTT Việt Nam, có rất nhiều lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ này.

5 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Giải pháp đến từ công ty công nghệ uy tín nhất Việt Nam

Có thể bạn cũng nhận thấy rằng hiện nay có vô số đơn vị trên thị trường cung cấp các dịch vụ web cơ bản. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu sử dụng, phát triển web của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn.

CNTT Việt Nam là công ty có lịch sử phát triển lâu năm, là số ít đơn vị có công đưa internet về Việt Nam từ những năm đầu tiên. Quá trình phát triển của CNTT Việt Nam song hành cùng với sự phát triển của công nghệ nước nhà.

Cho đến nay, CNTT Việt Nam vẫn luôn giữ vững vị trí top 1 công ty phần mềm quy mô lớn nhất và uy tín hàng đầu tại nước ta. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ web từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất để trang web hoạt động ổn định, phát triển không ngừng.

5 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu

Dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu. Dịch vụ này được đổi mới, nâng cao mỗi năm theo tiến trình phát triển công nghệ trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên của CNTT Việt Nam là các kỹ sư IT, chuyên gia công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Họ được đào tạo bài bản tại nước ngoài, nhạy cảm với công nghệ, luôn sẵn sàng đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất và áp dụng thành công tại Việt Nam.

Chăm sóc website hiệu quả

Dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam thực hiện nhiều phần việc thay thế cho cả một đội ngũ nhân viên IT hùng hậu nếu như các doanh nghiệp tự quản trị và chăm sóc web. Công ty thực hiện hiện cập nhật tin bài định kỳ theo ngày hoặc theo tháng. Bài viết nội dung chuẩn SEO. Thiết kế và thay đổi banner quảng cáo theo yêu cầu.

Luôn tối ưu website với các thẻ Title, Heading, Description chuẩn SEO cho bài viết, hình ảnh. Tạo liên kết nội bộ, đi backlink. Tối ưu quá trình vận hành web. Thực hiện kiểm lỗi trang web thường xuyên, sao lưu và phục hồi dữ liệu khi cần thiết…

Quy trình chăm sóc web được thực hiện theo hướng chuyên nghiệp nhằm xây dựng trang web hoạt động hiệu quả, lên top tìm kiếm trong thời gian ngắn nhất. Lên kế hoạch phát triển web theo từng giai đoạn nhằm giúp trang web hoạt động tối ưu, trở thành công cụ đắc lực phục vụ hoạt động của doanh nghiệp.

5 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Cam kết trang web lên top theo đúng thời gian thỏa thuận

Với dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam, khách hàng có thể yêu cầu trang web lên top tìm kiếm của Google trong thời gian nhất định. Thời gian có thể cam kết sớm nhất hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng ở chất lượng dịch vụ mà CNTT Việt Nam cung cấp.

Giá thành phải chăng

Hiện nay, CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc web từ gói cơ bản đến nâng cao cho website cơ bản, website chuyên nghiệp, website nâng cao và trang thương mại điện tử. Dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả. Đặc biệt là giá thành phải chăng, giá tốt so với chất lượng mà khách hàng nhận được. Chi phí thuê dịch vụ chăm sóc web tại CNTT Việt Nam rẻ hơn nhiều so với mức phí mà công ty phải bỏ ra nếu thuê đội ngũ quản trị web riêng biệt mà hiệu quả lại không như mong đợi.

Với những ưu thế này, dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam chính là gợi ý hoàn hảo cho những khách hàng nào chưa biết tìm kiếm dịch vụ web này ở đâu. Để được tư vấn cụ thể hơn các gói dịch vụ của CNTT Việt Nam, các bạn liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.

Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

5 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website ở CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website