5 lý do bạn nên tìm đơn vị thiết kế website chuẩn Seo

09/06/2018
5 lý do bạn nên tìm đơn vị thiết kế website chuẩn Seo, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website chuan seo

Trong thời đại digital marketing phát triển như vũ bão hiện nay, nói “thiết kế website chuẩn seo hay là chết” cũng chẳng sai. Muốn website dễ dàng lên top và có lượng truy cập khổng lồ, hãy tìm ngay một đơn vị thiết kế website chuẩn seo cho mình nhé!

Website chuẩn seo đã trở thành xu hướng gần như bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp bởi những lợi ích vô cùng to lớn mà nó mang lại. Thiết kế website tối ưu trên mọi thiết bị chưa bao giờ lại được quan tâm đến vậy.

Trước khi tìm hiểu lý do vì sao cần tìm ngay một đơn vị thiết kế website uy tín để thiết kế website chuẩn seo cho công ty bạn, hãy chắc chắn rằng mình đã hiểu được cơ bản thế nào là website chuẩn seo đã nhé.

5 lý do bạn nên tìm đơn vị thiết kế website chuẩn Seo, Dịch vụ chăm sóc Website

 Website chuẩn seo chính là vũ khí bí mật giúp các doanh nghiệp thắng lợi trong cuộc cạnh tranh Marketing online

Thiết kế website Website chuẩn seo là gì?

Nói một cách dễ hiểu: “Seo” – Search Engine Optimization chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Website chuẩn seo về cơ bản cũng chính là một website đã được tối ưu hóa sao cho thân thiện với cả công cụ tìm kiếm lẫn người dùng, từ domain, cấu trúc trang, content,… tất cả đều được tối ưu sao cho có lợi nhất về lâu dài.

Nếu không tự làm được web chuẩn seo, việc tìm một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu là lựa chọn sáng suốt nhất.

5 lý do bạn cần tìm đơn vị thiết kế website chuẩn seo ngay hôm nay

1. Website chuẩn seo dễ dàng “lên top” trên công cụ tìm kiếm hơn

Một website chuẩn seo là một website đã được tối ưu hóa các yếu tố để trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Do đó mà việc lên top trở nên dễ dàng hơn khi người dùng search các từ khóa mục tiêu theo chiến lược mà công ty bạn đặt ra.

Ngược lại, nếu không thiết kế website chuẩn seo, sẽ rất khó khăn để trang web của bạn có thể cạnh tranh được trên công cụ tìm kiếm.

2. Thiết kế website chuẩn seo sẽ thân thiện với người dùng hơn

Không chỉ tối ưu cho công cụ tìm kiếm mà việc thiết kế website chuẩn seo cũng mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng. Thiết kế website chuẩn seo sẽ giúp tốc độ tải trang nhanh hơn, khả năng điều hướng thuận tiện hơn, giao diện web hiển thị trên màn hình di động tốt hơn… Tất cả những điều đó đều tham gia vào việc mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Chắc chắn người dùng khi vào một web chuẩn seo sẽ rất hài lòng, nhờ vậy mà tỉ lệ thoát trang cũng ít hơn.

5 lý do bạn nên tìm đơn vị thiết kế website chuẩn Seo, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website chuẩn seo mang đến vô cùng nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

3. Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhờ web chuẩn seo

Người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm mọi thứ họ quan tâm khi truy cập internet. Khi website của bạn lên top công cụ tìm kiếm, các khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy những thông tin họ cần ở chính web của bạn. Nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận dễ dàng với khách hàng tiềm năng.

4. Website chuẩn seo sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Thuê một đơn vị thiết kế website và chăm sóc website lên top sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí, trong đó có tới 30% chi phí seo.

Việc tạo ra một website ngay từ đầu đã chuẩn chỉnh, về lâu dài khi cần seo, đẩy từ khóa lên top thì sẽ không phải đập đi xây lại, tốn thời gian, công sức và chi phí nữa.

5. Đơn vị thiết kế website chuẩn seo sẽ tư vấn giải pháp seo tốt nhất cho bạn

Khi không nắm vững chuyên môn, bạn sẽ khó lòng biết được đâu là giải pháp seo và duy trì website tốt nhất. Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sử dụng dịch vụ của Chamsocweb.com.vn, các quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và từ đó có giải pháp thiết kế cũng như chăm sóc duy trì website tốt nhất.

Không chỉ thiết kế trang web cho doanh nghiệp, Chamsocweb.com.vn còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website trọn gói đồng thời hỗ trợ khách hàng chu đáo từ bảo trì hệ thống website, theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên, theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm, xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting,…

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp các quý khách hàng tư vấn xây dựng thương hiệu từ mạng internet, tư vấn xây dựng, quảng bá doanh nghiệp qua mạng xã hội và cả tư vấn chiến lược phát triển Marketing online.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy của Chamsocweb.com.vn sẽ thực hiện các công việc chăm sóc website, seo web hàng tuần, hàng tháng theo thỏa thuận trao đổi giữa 2 bên.

Có thể bạn quan tâm: https://chamsocweb.com.vn/thiet-ke-website-theo-yeu-cau-tao-su-khac-biet-cho-doanh-nghiep-cua-ban/

Như vậy, với những lợi ích mà thiết kế website chuẩn seo mang lại, hãy bắt đầu ngay với việc lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp như Chamsocweb.com.vn để lên top thật nhanh và giữ từ khóa thật bền nhé!

5 lý do bạn nên tìm đơn vị thiết kế website chuẩn Seo, Dịch vụ chăm sóc Website

 

5 lý do bạn nên tìm đơn vị thiết kế website chuẩn Seo, Dịch vụ chăm sóc Website