5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

17/01/2022
5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiet ke website phong kham

Thiết kế website trọn gói là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Chính vì điều này mà dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Trong thời đại hội nhập công nghệ 4.0, các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều có website của riêng mình. Trang web giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và chiến lược kinh doanh của họ. Các gói thiết kế website là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Giảm chi phí thiết kế website

Chi trả chi phí một lần

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, nhà thầu phải hoàn thành tất cả các quy trình bao gồm lên ý tưởng, thiết kế web, lập trình, phát triển nội dung và lập kế hoạch bảo trì. Tất cả công việc được thực hiện một lần, và các hợp đồng được cung cấp một lần. Doanh nghiệp không cần phải thuê các bộ phận khác để hoàn thành mọi yếu tố của quá trình xây dựng trang web.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Không có chi phí 

Như đã đề cập ở trên, gói thiết kế website, thiết kế giao diện web của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các bước với một hợp đồng và chi phí một lần. Bạn không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí ở bất kỳ khâu nào trong quá trình thực hiện. Bạn chỉ phải trả thêm hàng năm cho dịch vụ lưu trữ hosting và tên miền.

Thời gian triển khai nhanh

Quá trình triển khai nhanh chóng với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Tất cả các công đoạn và kết quả hoàn thiện đều được quy định trong hợp đồng và phải hoàn thành trong một thời gian, tiến độ công việc nhất định. Hiệu suất của trang web của bạn được tính toán dựa trên thời gian cần thiết để đạt được mức độ yêu cầu. Đối với những doanh nghiệp cần website riêng trong thời gian ngắn thì đây là dịch vụ tốt nhất giúp hoàn thành công việc.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Khách hàng lựa chọn chức năng website theo yêu cầu

Gói dịch vụ thiết kế website cung cấp thêm các tính năng như SEO, tối ưu hóa từ khóa và là công cụ tiếp thị trên internet. Ngoài ra, tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến quốc gia và quốc tế để mã hóa an toàn thông tin khách hàng trên các website thương mại điện tử quốc tế. Như với các dịch vụ trọn gói, khách hàng được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần có cho một website. Điều này mang lại lợi ích lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website. Cụ thể, hãy yêu cầu từ khóa SEO, dịch vụ bảo trì web, hỗ trợ khắc phục sự cố trang web trong một năm hoặc bất kỳ công tác nâng cấp dịch vụ cần thiết nào.

Website hoạt động hiệu quả

Gói dịch vụ thiết kế web sẽ bổ sung các tính năng để giúp khách hàng thực hiện kế hoạch bảo trì trang web và phát triển trang web, đồng thời nâng cao hoạt động của trang web. Đồng thời, thống nhất tính khả thi về hiệu quả làm việc của trang web sau khi thiết kế. Điều này không chỉ giúp trang web luôn hoạt động tốt và tiếp tục phát triển mà nó còn là động lực tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm của mình cho bất kỳ ai có nhu cầu, mọi lúc, mọi nơi. Điều này rất hữu ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ này.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế website trọn gói chất lượng – uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói

Công ty CP Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại nước ta. Ngày nay, công ty đã có hơn 20 loại hình hoạt động và tiếp tục phát triển thành một trong những công ty lớn nhất và uy tín nhất cả nước trong lĩnh vực này. CNTT Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ web bao gồm các gói thiết kế website theo yêu cầu. Công ty là đối tác lâu dài, tin cậy của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Dịch vụ chất lượng

Công ty CP Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ web chất lượng với mọi tính năng, hoạt động được bảo trì, bảo hành thường xuyên để đảm bảo website của khách hàng hoạt động ổn định và trơn tru. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thiết kế website trọn gói, hãy liên hệ: Địa chỉ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM. Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Hotline: 0904 610 857.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website