5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

09/09/2020
5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiet ke website phong kham

Thiết kế website trọn gói là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng hiện nay. Với nhiều ưu thế, dịch vụ này đem lại nhiều lợi ích lớn cho các doanh nghiệp khi muốn thiết kế một trang web hoàn hảo mọi tính năng và hoạt động, phát triển hiệu quả.

Trong thời đại nền kinh tế phát triển và hội nhập, tất cả các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp muốn phát triển hoạt động kinh doanh đều phải có website riêng. Thiết kế website riêng giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và phát triển hoạt động kinh doanh. Để thiết kế web cho doanh nghiệp thì dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Giảm rất nhiều chi phí thiết kế website

+ Chỉ mất chi phí một lần

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, đơn vị triển khai sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các quy trình từ lên ý tưởng, thiết kế web, cho đến xây dựng nội dung, kế hoạch bảo trì, phát triển, kiểm soát lỗi, bảo hành thường xuyên… Tất cả trình tự từ A đến Z được thực hiện chỉ 1 lần duy nhất. Hợp đồng chi phí cũng chỉ một lần. Bạn không phải đi thuê từng đơn vị giúp bạn từng hiện từng giai đoạn trong tất cả các quá trình thiết kế và vận hành trang web.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Không phát sinh chi  phí

Như đã nói ở trên, thiết kế website trọn gói thì đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả các khâu chỉ trong một hợp đồng và một lần chi phí. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không lo phải mất thêm chi phí ở bất kỳ công đoạn nào. Hằng năm chỉ phải trả thêm tiền hosting và tên miền.

Thời gian triển khai nhanh

Với dịch vụ thiết kế website, quá trình triển khai diễn ra nhanh chóng. Tất cả các công đoạn hoàn thiện và kết quả đều được thỏa thuận trong hợp đồng là hoàn thành trong thời gian cụ thể. Hiệu quả hoạt động của trang web cũng được tính sẵn thời gian là đạt đến mức độ nào trong thời gian nào. Với những doanh nghiệp yêu cầu cần có website riêng trong một thời gian ngắn và cố định thì đây là dịch vụ tốt nhất giúp bạn có thể hoàn thiện được kế hoạch đề ra.

Khách hàng được tùy ý lựa chọn chức năng website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ cung cấp cho bạn thêm các tính năng như: SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online. Hoặc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng đối với website thương mại điện tử quốc tế.

Giống như một dịch vụ lớn thì khách hàng sẽ được khuyến mãi thêm các dịch vụ nhỏ hơn. Đó chính là món hời lớn đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói. Đặc biệt là yêu cầu seo từ khóa, dịch vụ chăm sóc web, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

Tăng hiệu quả hoạt động của trang web

Đơn vị thiết kế website trọn gói sẽ giúp khách hàng thực hiện cả những phần việc về chăm sóc web, lên kế hoạch phát triển trang web, thêm các tính năng để mở rộng hoạt động của trang web. Đồng thời thỏa thuận về khả năng hoạt động hiệu quả của website sau khi thiết kế. Điều này không chỉ giúp cho trang web luôn hoạt động tốt, phát triển liên tục mà còn là động lực, yếu tố quan trọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và bán hàng mọi lúc mọi nơi cho bất cứ ai có nhu cầu. Đây là điều rất có lợi đối với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này.

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Địa chỉ thiết kế website trọn gói chất lượng – uy tín

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại nước ta. Đến nay, công ty đã có hơn 20 hoạt động, liên tục phát triển thành doanh nghiệp lớn nhất, uy tín nhất cả nước trong lĩnh vực này. Hiện, CNTT Việt Nam cung cấp các dịch vụ về web, trong đó có thiết kế website trọn gói theo yêu cầu. Là đối tác lâu năm, tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

+  Dịch vụ chất lượng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Data Center với cấu hình mạnh mẽ. Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại CNTT Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, khả năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định, ít khi gặp lỗi. CNTT có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình vận hành trang web.

+ Liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng và uy tín, hãy liên hệ: Địa chỉ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM. Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Hotline: 0904 610 857

5 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website