5 lưu ý khi chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu

20/06/2018
5 lưu ý khi chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website theo yeu cau

Bất cứ công ty nào hiện nay cũng nên và cần có ít nhất 1 website để bán hàng, quảng bá hay gây dựng thương hiệu trên internet. Tuy nhiên, lựa chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu không phải lúc nào cũng dễ dàng. Cần lưu ý gì để lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, hãy cùng tham khảo nhé!

Hiện nay, xu hướng của các công ty dù lớn hay nhỏ đa số đều là thuê đơn vị thiết kế và chăm sóc website bên ngoài. Đó là bởi đây là một việc quan trọng để tiến hành marketing online, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đáp ứng đủ nguồn nhân lực, khả năng tài chính để tự mình thực hiện.

5 lưu ý khi chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu, Dịch vụ chăm sóc WebsiteThiết kế website theo yêu cầu là giải pháp của nhiều doanh nghiệp để sở hữu website chuyên nghiệp nhất

Thuê công ty thiết kế website theo yêu cầu là một quyết định thức thời, sáng suốt, tuy nhiên tìm một đối tác “chọn mặt gửi vàng” thì bạn cũng nên hết sức thận trọng.

Những lưu ý giúp bạn lựa chọn công ty thiết kế website tốt

1. Hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp mình cần thiết kế website để nhằm mục đích gì?

Trước khi thuê một công ty thiết kế website, hãy hoạch định rõ mục tiêu cho website của bạn. Trang web bạn muốn chỉ đơn giản là giới thiệu các thông tin về công ty và sản phẩm, dịch vụ, hãy thuê một đơn vị thiết kế website trong thời gian ngắn, sau đó hãy tận dụng nhân sự của công ty để duy trì hoạt động website.

Còn nếu như muốn website tăng trưởng dài hạn, hãy lựa chọn đơn vị thiết kế website chuẩn seo cùng dịch vụ chăm sóc website trọn gói để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

2. Nghiên cứu kỹ lưỡng từng đơn vị thiết kế website

Trên thị trường không thiếu những đơn vị thiết kế website cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu thật kĩ càng từng ứng viên để đánh giá năng lực của họ trước khi kí hợp đồng.

Liệt kê ra từ 3 – 5 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín nhất theo các đánh giá mà bạn tìm được, sau đó vào web họ và tự mình đánh giá. Dựa trên những gì được thể hiện trên trang web của đơn vị cũng như mức chi phí và dịch vụ hỗ trợ đi kèm, bạn có thể lựa chọn công ty thiết kế website cho mình dễ dàng hơn.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế website để được tư vấn trực tiếp

Muốn hiểu rõ hơn về các dịch vụ cũng như lợi ích bạn sẽ nhận được khi thuê một đơn vị thiết kế website, hãy trực tiếp liên hệ với họ. Bạn sẽ được giới thiệu về dịch vụ bên họ và có thể trao đổi kĩ càng về nhu cầu, chi phí từ đó xem xét sự phù hợp. Hãy ưu tiên cho đối tác nào mà bạn có thể trực tiếp trao đổi và làm việc để giảm thiểu các rủi ro và sai sót trong quá trình làm website.

4. Kiểm tra lại về hiệu quả thiết kế website của đơn vị

Nếu có thể, sao bạn không thử tìm hiểu về hiệu quả kinh doanh của công ty thiết kế website mà mình dự định lựa chọn nhỉ. Điều này sẽ giúp bạn biết được công ty này hoạt động ra sao, có được các khách hàng phản hồi tốt không.

Bạn có thể hỏi họ rõ ràng về việc họ có chắc chắn hoàn thành website đúng hạn không, chế độ bảo trì và hỗ trợ ra sao. Hoặc cẩn thận hơn, hãy liên hệ với một số khách hàng của họ hoặc vào website khách hàng cũ mà họ đã làm để kiểm chứng.

5 lưu ý khi chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu, Dịch vụ chăm sóc Website

 Lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp khó mà không khó

5. Hãy xem hình thức thanh toán của công ty thiết kế website đó

Đây là điều hết sức quan trọng ngay cả khi doanh nghiệp bạn hoàn toàn đủ khả năng thanh toán toàn bộ ngay lập tức. Do không chắc chắn rằng công ty thiết kế website đó có hoạt động bền vững trong thời gian sắp tới không, bạn nên chuẩn bị trước một số câu hỏi về tính ổn định và lâu dài trong mối quan hệ giữa bạn với đơn vị thiết kế website tương lai đó.

Hãy ưu tiên cho những đơn vị chấp nhận thanh toán từng phần bởi như vậy có nghĩa là họ rất tự tin hoàn thiện website đúng hạn cũng như hoạt động ổn định lâu dài.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu. Đừng quên tham khảo và lựa chọn dịch vụ của Chamsocweb.com.vn – đơn vị thiết kế website tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay để nhận được sự tư vấn tận tình cũng như đảm bảo chất lượng website tốt nhất nhé!

Hotline: 0904 610 857 –

Địa chỉ: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

5 lưu ý khi chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu, Dịch vụ chăm sóc Website