4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp

4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp

11/07/2018
4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

tieu chi quan trong khi thiet ke website chuyen nghiep 2

Thiết kế website cần những gì là băn khoăn của hầu hết khách hàng khi thiết kế website lần đầu. Để giải đáp thắc mắc này của bạn, các chuyên gia của chamsocweb.com.vn sẽ đưa ra bảng 4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp.

Chọn lựa nền tảng thiết kế website

Thiết kế website cần những gì? Đây là câu hỏi chung mà bất cứ ai khi muốn thiết kế web đều muốn tìm câu trả lời xác đáng nhất. Để giúp bạn giải tỏa được lo lắng, các chuyên gia của chamsocweb.con.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi thiết kế web cho bạn.

Vấn đề đầu tiên bạn cần quyết định khi chuẩn bị thiết kế website đó là chọn nền tảng thiết kế website. Nền tảng thiết kế web quyết định đến:

+ Chất lượng website

+ Giao diện web

+ Các tính năng đi kèm

+ Tốc độ tải web

+ Tính bảo mật website

Hiện nay, một số nền tảng thiết kế website được sử dụng phổ biến như:

+ Thiết kế website wordpress

Đây là nền tảng website phổ biến nhất thế giới với các yếu tố SEO website tự động cực kỳ hiệu quả. Rất nhiều website danh tiếng đều sử dụng nền tảng wordpress. Với tính năng dễ quản trị, dễ tối ưu SEO, wordpress là nền tảng web được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, ưa dùng nhất.

+ Thiết kế website lập trình Shopify

Nền tảng web cực kỳ phù hợp với các website bán hàng, quảng bá sản phẩm. Lập trình Shopify đem đến giao diện đẹp, độc đáo, tính bảo mật tốt. Do đó, được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn.

+ Thiết kế website lập trình Joomla

Dù ra đời sau rất lâu so với nền tảng wordpress nhưng lập trình Joomla thực sự đã khẳng định được bản thân. Với hơn 30.000.000 lượt tải về, lập trình Joomla ngày càng được ưa chuộng.

4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Lựa chọn tên miền website

Tiếp theo, khi đã lựa chọn được nền tảng thiết kế website, bạn nên lựa chọn tên miền cho website. Tên miền website cần đảm bảo một số yếu tố chính như:

+ Tên miền càng ngắn gọn càng tốt

Thực tế là những tên miền ngắn sẽ dễ nhớ hơn. Độc giả ngày nay có quá nhiều thứ để ghi nhớ. Do đó, nếu chọn tên miền quá dài, họ sẽ chẳng nhớ được website của bạn đâu.

+ Tên miền website gắn với thương hiệu doanh nghiệp

Hãy chọn tên miền website gắn với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Để từ đó, nhắc đến doanh nghiệp, họ sẽ nhớ ngay đến website của bạn. Đồng thời, việc SEO từ khóa cũng đơn giản, dễ dàng hơn.

+ Tên miền website đúng thuần phong mỹ tục, không gây hiểu nhầm

Tên miền website tại Việt Nam cần đảm bảo thuần phong mỹ tục. Tên miền website viết dưới dạng không dấu, thế nên, hãy tránh những từ khi bỏ dấu có quá nhiều nghĩa.

Chuẩn bị nội dung cho website

Trong câu hỏi của khách hàng “Thiết kế website cần những gì?”, xin trả lời đó là nội dung website. Nếu website của bạn có đẹp lung linh, được tối ưu SEO tuyệt đối đi chăng nữa mà không có nội dung website tốt thì rất khó lên Top google được.

Thế nên, hãy đầu tư chính đáng cho nội dung website, có chiến lược phát triển nội dung web độc đáo, ấn tượng.

4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Lựa chọn công ty thiết kế website

Cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là lựa chọn công ty thiết kế website. Công ty thiết kế website ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng website của bạn. Trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website, bởi vậy, rất khó để bạn chọn được một công ty đồng hành cùng mình.

CNTT Việt Nam là cơ quan đầu ngành về lĩnh vực công nghệ thông tin, là địa chỉ được hàng triệu khách hàng, doanh nghiệp, công ty tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng nhất. Thời gian qua, chúng tôi đã phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân, hàng trăm công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Sở hữu đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về website, các lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đảm bảo mang đến website giao diện đẹp, độc đáo nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904 610 857 – để được tư vấn chi tiết về thiết kế website cần những gì, chi phí thiết kế website bao nhiêu…

4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

4 tiêu chí quan trọng khi thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website