4 Lưu ý quan trọng khi thiết kế và vận hành web

11/11/2021
4 Lưu ý quan trọng khi thiết kế và vận hành web, Dịch vụ chăm sóc Website

Sở hữu một trang web không khó khăn nhưng làm sao để thiết kế và vận hành website để đem lại hiệu quả hoạt động cao lại là một vấn đề khác. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chăm sóc web chuyên nghiệp thì dưới đây CNTT Việt Nam xin chia sẻ cho mọi người những lưu ý giúp doanh nghiệp thiết kế và vận hành website hiệu quả nhất!

4 Lưu ý quan trọng khi thiết kế và vận hành web, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế và vận hành website hiệu quả với 4 yếu tố

Lựa chọn đơn vị thiết kế và vận hành web chuyên nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh đều sử dụng website. Bạn có thể thấy được nhu cầu thiết kế và vận hành website ngày càng cao. Tuy nhiên việc thiết kế và vận hành website cũng như bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có những đơn vị chất lượng kém chất lượng, có giá cao và giá thấp. Với cùng một dịch vụ có chất lượng như nhau thì khách hàng sẽ thích lựa chọn dịch vụ giá rẻ hơn. Quan trọng là người tiêu dùng cần phải tìm kiếm và cân nhắc lựa chọn đơn vị cẩn thận. Tìm hiểu về các công ty thiết kế website có giá hợp lý, xem xét các thông tin liên quan đến công ty chính xác hay không, công ty hoạt động được bao lâu, những dự án đã làm….

Diện mạo website

Lựa chọn giao diện web phù hợp với mục đích sử dụng của bạn là điều thiết yếu. Trước tiên, hãy tìm hiểu một số web có lượng truy cập nhất định, dựa trên website đó mình sẽ cần thêm phần nào, bỏ phần nào cho hợp lý. Tiếp đến, điều quan trọng nhất chính là lựa chọn giao diện với tông màu, logo thương hiệu riêng sáng tạo và ấn tượng nhất. Hãy lắng nghe những tư vấn từ đơn vị thiết kế website có chuyên môn để sở hữu những giao diện đẹp nhất.

4 Lưu ý quan trọng khi thiết kế và vận hành web, Dịch vụ chăm sóc Website

Duy trì chăm sóc website thường xuyên

Chăm sóc website bao gồm các việc như: theo dõi, sửa lỗi website, cập nhật thông tin, thiết kế hình ảnh, video, bài viết về dịch vụ, sản phẩm. Luôn đảm bảo độ bảo mật và tốc độ tải trang, tối ưu SEO và sao lưu dữ liệu thường xuyên để có thể sửa lỗi ngay lập tức nếu có vấn đề xảy ra.

Bảo trì website

Bảo trì và nâng cấp web cực kỳ quan trọng trong quá trình thiết kế và vận hành web. Dù website của bạn được thiết kế chỉn chu thì trong quá trình vận hành, website vẫn sẽ phát sinh lỗi hay các sự cố kỹ thuật. Những nguyên nhân có thể là: máy chủ quá tải, tên miền đến hạn, lỗi trong source code, plugin không tương thích,… Nếu bạn không để ý và sửa lỗi web kịp thời sẽ dẫn đến web hoạt động kém hiệu quả. Bảo trì và nâng cấp sẽ giúp web của bạn có thêm nhiều tính năng mới cũng như đảm bảo tính bảo mật và dữ liệu an toàn.

Hy vọng những thông tin mà CNTT Việt Nam muốn chia sẻ đến mọi người khi thiết kế và vận hành web sẽgiúp quý bạn đọc có được những kiến thức hữu ích. Nếu quý khách hàng cũng như bạn đọc cần tư vấn về thiết kế và chăm sóc website chuyên nghiệp có thể liên hệ ngay để được CNTT Việt Nam tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất!

4 Lưu ý quan trọng khi thiết kế và vận hành web, Dịch vụ chăm sóc Website