3 Điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế trang web

3 Điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế trang web

06/11/2021
3 Điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế trang web, Dịch vụ chăm sóc Website

Sử dụng dịch vụ thiết kế trang web là lựa chọn số một của các doanh nghiệp hiện nay khi cần xây dựng website riêng của công ty. Nếu chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề chất lượng và hiệu quả hoạt động thực tế của trang web khi vận hành.

Chính vì thế, trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng

Trước khi lên ý tưởng về xây dựng trang web, bạn cần xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Đó là: trang web dùng cho mục đích gì, quảng bá thương hiệu hay bán hàng? Hoặc website hướng đến đối tượng bạn đọc nào? Quy mô hoạt động ra sao? Ngôn ngữ web có cần tiếng Anh hay không?

Tất cả những điều này cần phải được tính trước. Mục đích nhằm xây dựng ý tưởng về thiết kế trang web đúng với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Xác định đúng mục tiêu thì sẽ có ý tưởng tốt để thiết kế trang web hợp lý.

3 Điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế trang web, Dịch vụ chăm sóc Website

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web uy tín

Sau khi đã xác định được mục tiêu và ý tưởng của trang web mình cần, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web uy tín. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, các bạn cần lưu ý thêm những vấn đề sau đây:

+ Lựa chọn doanh nghiệp có tiếng

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website trên thị trường. Nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín thì bạn cần tìm hiểu kỹ. Nếu bạn có đôi chút hiểu biết về lĩnh vực công nghệ thông tin thì sẽ không khó để biết được tại Việt Nam có những công ty phần mềm nào được đánh giá uy tín.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp đã có tên tuổi và được biết đến nhiều hiện  nay. Ít nhất là doanh nghiệp có thông tin rõ ràng, có uy tín và tiếng nói trên thị trường. Hoặc những cái tên bạn đã từng nghe nhắc đến.

+ Xem xét đối tác trước đó của công ty

Chắc chắn bạn không phải là khách hàng đầu tiên của một công cung cấp dịch vụ thiết kế trang web có tiếng. Vậy nên bạn có thể theo dõi hoặc xem xét đến các đối tác khách hàng trước đó của công ty. Tham khảo sản phẩm website của họ như thế nào. Đây là cách giúp bạn có cái nhìn trực quan nhất khi đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty.

+ Các loại dịch vụ cung cấp

Một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web uy tín sẽ có nhiều loại hình dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại hình hoạt động, khách hàng sẽ cần đến một dạng website được thiết kế theo đúng yêu cầu. Do vậy, đơn vị có nhiều loại hình dịch vụ thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao hoặc xây dựng thành trang thương mại điện tử thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

3 Điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế trang web, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Đừng tin vào dịch vụ giá rẻ

Để có một trang web chất lượng, tốt nhất bạn hãy lựa chọn dịch vụ uy tín với giá thành phù hợp. Đừng ham rẻ và chọn dịch vụ giá quá rẻ bởi chất lượng chắc chắn cũng tương xứng như thế. Hiệu quả hoạt động sẽ không đến đâu, mất tiền oan là điều dĩ nhiên vì thiết kế web chất lượng không có chuyện giá rẻ.

Lưu ý khi thương thảo hợp đồng

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web rất quan trọng. Cùng với đó, việc thương thảo một hợp đồng hợp tác chặt chẽ cũng còn quan trọng hơn. Khi ký kết hợp đồng, cần phải cam kết rõ ràng nhiều vấn đề đúng với yêu cầu của gói dịch vụ. Mọi điều khoản chi tiết, rõ ràng về các yêu cầu, quyền hạn, nghĩa vụ giữa các bên, thời gian hoàn thiện trang web. Các yếu tố liên quan đến chất lượng của website: giao diện, các tính năng mở rộng, chi phí, khả năng tối ưu….

Đặc biệt cần xây dựng điều khoản về chính sách bảo trì web sau khi bàn giao. Quy định về thời gian bảo trì, nâng cấp hoặc các vấn đề liên quan đến cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình trang web vận hành hoạt động.

Tất cả những yếu tố này là điều bạn cần đặc biệt lưu ý trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web. Hiện tại, nếu để chọn được đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, thì CNTT Việt Nam sẽ là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. CNTT Việt Nam là công ty phần mềm lớn nhất và uy tín nhất tại nước ta hiện nay. Công ty hiện cung cấp các dịch vụ thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao, chi phí phải chăng, bảo hành rõ ràng, đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế trang web, đừng quên liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

3 Điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế trang web, Dịch vụ chăm sóc Website